Mùa mưa của Phú Quốc vào tháng mấy?

Phú Quốc là điểm đến được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời nhất bạn nên chọn thời điểm thích hợp. Mùa mưa của Phú Quốc vào tháng mấy?. Đặt vé máy bay đi Phú Quốc mùa mưa chơi gì?

Mùa mưa của Phú Quốc vào tháng mấy?

Mùa mưa của Phú Quốc vào tháng mấy?
Mùa mưa của Phú Quốc vào tháng mấy?

Phú Quốc được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa của Phú Quốc từ tháng 5 – tháng 10. Thời điểm mưa nhiều nhất là tháng 9 và tháng 10 lúc này mưa lớn có thể kéo dài cả 1 ngày. Tuy nhiên thời gian này cũng có rất nhiều điều thú vị để bạn trải nghiệm.

Ưu điểm của việc đi du lịch Phú Quốc vào mùa mưa

  • Mùa mưa là mùa thấp điểm du lịch Phú Quốc. Nên giá vé máy bay và khách sạn đều có giá thấp hơn so với thời điểm khác.
  • Bạn sẽ thoải mái di chuyển và check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng mà không cần chen lấn.
  • Thưởng thức loại nấm tràm tươi ngon đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc.

Đi Phú Quốc mùa mưa chơi gì?

Nếu đến Phú Quốc vào mùa mưa bạn vẫn có thể trải nghiệm và khám phá các hoạt động thú vị sau đây:

Hòn Thơm Nature Park

Đi Phú Quốc mùa mưa chơi gì?
đi cáp treo ngắm mưa tại Hòn Thơm Nature Park

Tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park khu giải trí, nghỉ dưỡng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu Mua vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 thời điểm mùa mưa bạn nên trải nghiệm ngồi cáp treo biển dài nhất thế giới tại đây.

Nếu trời mưa không quá to thì bạn hãy lên cáp treo để ngắm mưa và vượt biển sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đấy. Đi cáp treo cũng giúp bạn ra được đến đảo hòn Thơm xinh đẹp một cách vô cùng an toàn mà không cần phải đi tàu, thuyền hay cano trong mùa mưa bão ở Phú Quốc.

Tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Đây là công viên được xây dựng theo mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng khắp thế giới. Hiện Vinpearl Safari có 2 khu vực tham quan chính gồm: Vườn thú mở (Open Zoo) và Khu động vật hoang dã (Safari). Mỗi khu vực sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị riêng.

Vườn thú mở đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa quý hiếm. Và nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… Đối với khu vực ngoài trời bạn sẽ được sử dụng xe bus chuyên dụng để tham quan nên nạn cũng không phải lo ngại vấn đề trời mưa.

Vinpearl Land điểm du lịch lý tưởng mùa mưa

Vinpearl Land điểm du lịch lý tưởng mùa mưa
Vinpearl Land điểm du lịch lý tưởng mùa mưa

Vinpearl Land lại là một thiên đường của các trò chơi cả trong nhà lẫn ngoài trời, đặc biệt là thủy cung. Tại Vinpearl Land nếu trời mưa, bạn có thể tham quan thủy cung và chơi các trò chơi ở trong nhà. Đợi trời tạnh thì lại ra ngoài chơi.

Thưởng thức đặc sản mùa mưa của Phú Quốc

Đến Phú Quốc tất nhiên phải thưởng thức hải sản. Đặc biệt đừng bỏ qua đặc sản vô cùng được yêu thích tại Phú Quốc mùa mưa đó là nấm Tràm. Nấm tràm được biết đến là loại nấm đặc trưng chỉ có tại đảo Phú Quốc. Thời gian để thu hái nấm tràm chỉ khoảng hơn một tháng vào đầu mùa mưa thôi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo