Mở bán vé máy bay xem bóng đá Qatar 2022 giá rẻ

994 Lượt xem
WC 2022 sẽ được diễn ra ở Qatar, đây là lần đầu tiên ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào mùa Đông. Giá vé xem trực tiếp các trận đấu cũng được nước chủ nhà công bố.
LĐBĐ thế giới (FIFA) và Qatar đã công bố giá vé xem trực tiếp các trận đấu tại VCK WC 2022. Vé cho người hâm mộ địa phương sẽ chỉ vào khoảng 8 bảng một chỗ ngồi, nhằm đảm bảo công nhân nhập cư ở Qatar có thể vào xem các trận đấu.
Match Hospitality, đơn vị giữ bản quyền quốc tế và là công ty duy nhất được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) chỉ định, đã ủy quyền cho một đại diện Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Từ nay khách hàng có thể trực tiếp Đặt vé xem WC 2022 tại Việt Nam hoặc thông qua website chính thức Fifa.
các gói sản phẩm phục vụ WC 2022 gồm: vé xem các trận đấu WC 2022 cùng với các trải nghiệm riêng ngay tại sân vận động như các phòng suite và lounge riêng, các buổi biểu diễn âm nhạc trước và sau trận đấu, lối đi riêng, dịch vụ thức ăn, các hoạt động ngoài trời, quà lưu niệm…
Qatar Airways hãng hàng không đi Pháp giá tốt
Qatar Airways hãng hàng không đi Pháp giá tốt

Chương Trình Tham Dự WC 2022

Chương trình tham dự kỳ Vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022™ sẽ mang lại cho khách hàng những gói sản phẩm bao gồm: vé chính thức tham dự các trận đấu tại Qatar, cùng với các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời : tour du lịch Qatar kết hợp xem bóng đá 2022 dành riêng cho người hâm mộ tại các sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu, các phòng suite và lounge riêng dành cho khách VIPs và SVIPs, các buổi biểu diễn nhạc trước và sau trận đấu, lối đi riêng và chương trình đón tiếp quý khách, menu thượng hạng cho các bữa ăn cũng như snack nhẹ và thức ăn nhanh cho các hoạt động ngoài trời dành cho người hâm mộ, thức uống bao gồm rượu vang, bia, champagne thượng hạng, chỗ đậu xe gần lối ra vào, quà lưu niệm và một số dịch vụ cộng thêm bao gồm khách sạn và các chuyến bay.

Giá bán cho khách quốc tế cao hơn nhiều, vé thấp nhất cho các trận đấu ở vòng bảng là 51 bảng (không bao gồm trận mở màn sẽ có sự góp mặt của đội chủ nhà), thấp hơn con số 77 bảng ở Nga cách đây 4 năm. Vé hạng trung là 121 bảng, bằng với con số tại WC 2018. Giá vé cao nhất cho một trận đấu ở vòng bảng là 161 bảng, cao hơn con số 154 bảng 4 năm trước.
  • Sau khi quý khách đặt vé máy bay đi Qatar xem bóng đá 2022, Quý khách cung cấp đầy đủ giấy tờ, thông tin Aivivu sẽ hỗ trợ làm Hayya Card nhập cảnh Qatar thuận lợi , nhanh nhất

Dịch vụ khác Aivivu cung cấp phục vụ Quý khách xem WC 2022 Qatar

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo