Mẫu đơn xin visa Canada du lịch có bao nhiêu loại?

Bạn có thể lấy Mẫu đơn xin visa Canada mới nhất tại Đại sứ quán. Hoặc nhờ nhân viên chúng tôi cung cấp. Bộ đơn này cần được điền đầy đủ và ký tên. Hồ sơ xin visa của bạn không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Canada.

285

Để thăm quan và khám phá đất nước Canada xinh đẹp. Ngoài Săn vé máy bay giá rẻ, hành khách cần hoàn thành mẫu đơn xin visa Canada. Để thuận tiện nhất cho bạn Aivivu sẽ hướng dẫn bạn điền mẫu đơn xin visa Canada như sau:

Mẫu đơn xin visa Canada du lịch có bao nhiêu loại?

Visa Canada du lịch được chia thành 2 loại chính: Visa du lịch 1 lần (single-entry visa) và nhiều lần (multiple-entry visa) Cụ thể:

Mẫu đơn xin visa Canada du lịch có bao nhiêu loại?
Mẫu đơn xin visa Canada du lịch có bao nhiêu loại?

Visa du lịch 1 lần: Loại visa này cho phép bạn đến Canada với chỉ 1 lần duy nhất. Kể cả bạn có rời Canada trước ngày hết hạn visa. Khi muốn trở lại Canada bạn bắt buộc phải xin một thị thực mới.

Loại visa nhiều lần: Đây là loại visa cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi vẫn còn thời hạn visa. Tuy nhiên để được cấp visa du lịch 1 lần và rời Canada đúng hạn. Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh với đại sứ quán lý do chính đáng để được cấp thị thực nhiều lần.

Mẫu đơn xin visa Canada du lịch mới nhất

Bạn có thể lấy Mẫu đơn xin visa Canada mới nhất tại Đại sứ quán Canada. Hoặc nhờ nhân viên chúng tôi cung cấp. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  1. Đơn xin visa nhập cảnh.
  2. Bản khai lý lịch gia đình.
  3. Thông tin chi tiết về người làm đơn.

Lưu ý: Bộ đơn này cần được điền đầy đủ và ký tên. Hồ sơ xin visa của bạn không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Canada ( CVAC) đã được điền và ký tên thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả lại.

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada du lịch

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada du lịch
Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada du lịch
  • Trong các mẫu tờ khai trên chữ ký phải hoàn toàn trùng khớp với chữ ký trong hộ chiếu bản gốc.
  • Người nộp hồ sơ bắt buộc phải làm thủ tục sinh trắc học.
  • Các Giấy tờ xin visa phải sử dụng bản mới nhất hiện nay.
  • Trừ hộ chiếu và các giấy tờ đã là bản song ngữ. Tất cả các loại giấy tờ còn lại trong bộ hồ sơ đều phải được dịch thuật và có dấu công chứng của Sở Tư pháp. Khi sắp xếp hồ sơ, bản gốc tiếng Việt vẫn phải được nộp cùng và đặt lên trên bản đã dịch thuật công chứng.
  • Giá trị chứng minh tài chính tối thiểu do cơ quan lãnh sự yêu cầu là 5000 USD. Tuy nhiên nếu bạn có chứng minh được số dư lớn hơn thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.
  • Với xác nhận booking vé máy bay và phòng khách sạn, bạn không cần thiết phải yêu cầu bên đại lý xuất vé cho bạn hoặc thanh toán ngay tiền đặt phòng khi bắt đầu làm visa

Aivivu địa chỉ làm dịch vụ Visa Canada trọn gói

Aivivu hỗ trợ bạn làm visa Canada trọng gói với mức giá phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ, điền tờ khai… Ngoài ra bạn có thể Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ và lựa chọn Bảo hiểm du lịch Canada của chúng tôi.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!