Mách bạn các quốc gia Châu Á dễ xin visa nhất

Bạn muốn đi du lịch nhưng lại ngại khoản xin visa và chán ngán thủ tục làm nhiêu khê. Việc 1 số công dân Việt nam không được hưởng chính sách visa cởi mở như 1 công dân số nước cũng đã làm hạn chế rất nhiều nhu cầu du lịch của người Việt. Nhưng đừng vội nản chí nhé, Phòng vé Aivivu sẽ mách cho bạn các nước Châu á đi du lịch không cần visa, có thể xin visa dễ dàng qua mạng hay xin ngay tại sân bay. Cùng tìm hiểu nào.

Danh sách những quốc gia dễ xin Visa nhất:

Maldives

Với chính sách mở cửa, Maldives là thiên đường du lịch dễ đến nhất mà không cần visa. Bạn chỉ cần có vé máy bay khứ hồi, mail xác nhận đặt phòng, và hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là có thể thoải mái đi thôi.

Nepal

Nepal cũng là 1 nước có chính sách visa cởi mở
Nepal cũng là 1 nước có chính sách visa cởi mở

Quốc gia nhỏ bé Nepal cũng là 1 điểm đến hấp dẫn các tín đồ xê dịch, ngoài ra quốc gia này còn hấp dẫn du khách vì thủ tục làm visa nhanh gọn ở sân bay Kathmandu. Du khách chỉ cần chuẩn bị USD để đóng phí thị thực, ảnh thẻ, hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là có thể chiêm ngưỡng nóc nhà thế giới Everest ở Nepal ngay lập tức.

Ấn Độ

Ấn độ cũng là quốc gia có chính sách visa cởi mở với người Việt. Nhưng bạn cần lưu ý là visa của Ấn là loại single và có thời hạn 30 ngày, phí trả là 60 USD đóng ngay tại 4 sân bay Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata là hợp lệ.

Sri Lanka

Quốc đảo Sri Lanka là 1 vùng đất xinh đẹp và luôn đón chào du khách. Vậy nên việc xin visa của Sri Lanka khá thuận tiện, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa qua mạng, thanh toán bắng thẻ  ngân hàng, sau đó đợi kết quả và mang tờ xác nhận ra sân bay làm thủ tục là có thể nhập cảnh Sri Lanka dễ dàng.

Đông Timor

Là 1 quốc gia nhỏ bé, còn non trẻ nhưng có cảnh quan hấp dẫn với nhiều địa điểm hoang sơ chưa được khám phá. Du khách muốn ghé thăm Dong Timo chỉ cần làm thủ tục ở sân bay quốc tế Dili hoặc cảng biến với mức phí 30 USD, có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, tiền mặt trên 100 USD, vé máy bay khứ hồi là có thể nhập cảnh Dong Timo.

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)

Nổi tiếng với những kỉ lục và sự giàu có, UAE cũng là 1 điểm du lịch được nhiều du khách Việt lựa chọn thăm thú. Để có thể nhập cảnh vùng đất này việc bạn cần làm là mua vé máy bay đi Dubai và Etihad đến và Abu Dhabi là có thể dễ dàng xin visa trên mạng đi du lịch.

Mua vé máy bay của Emirates và Etihad là bạn có thể nhập cảnh UAE dễ dàng
Mua vé máy bay của Emirates và Etihad là bạn có thể nhập cảnh UAE dễ dàng

Các nước ASEAN

Tất cả các quốc gia Asean hiện nay đều đã miễn visa cho người Việt, chỉ có lưu ý về số lượng ngày lưu trú riêng biệt, nên khi nhập cảnh bất cứ đất nước nào thuộc Asean bạn cũng cần để tâm đến điều này.

Vậy là chúng ta đã biết được những quốc gia Châu á nào có thể xin visa dễ dàng thậm chí là miễn visa cho công dân Việt nam rồi phải không? Gio thì chỉ việc đặt vé máy bay và lên đường du lịch thôi.

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo