Mách bạn 3 cách để mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore nhanh chóng

3 cách để bạn có thể mua cho mình những tấm vé máy bay đi Singapore với mức giá cực rẻ mà bạn nên biết, trước khi quyết định đặt mua vé tại tất cả các hãng hàng không.

Bạn luôn thắc mắc là tại sao bạn bè của mình họ luôn có những may mắn là săn lùng được những tấm vé du lịch giá ré còn bạn thì luôn phải mua cho mình những tấm vé với mức giá “đau lòng”. Chỉ là do bạn chưa biết đến 3 cách để mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore mà chúng tôi sẽ mách cho bạn trong bài viết chia sẻ dưới đây mà thôi.

3 Cách để mua được vé máy bay giá rẻ

Đăng kí email và nhận các chương trình khuyến mãi:

Đăng kí email tại các phòng vé
Đăng kí email tại các phòng vé

Cách để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi singapore đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ cũng với các bạn đó chính là việc bạn nên đăng kí email và nhận tin nhắn khuyến mãi của các hãng hàng không mỗi khi có đợt.

Bởi vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé được bán trực tuyến trên hệ thống website của các hãng hàng không và cũng tương tự tại các phòng vé, như Aivivu….. Vì thế để có thể chớp lấy những cơ hội vàng khi mua vé bay thì bạn nên đăng kí email để có thể nhận được tin nhắn khuyến mại ngay khi có đợt giảm giá vé bay đi Singapore.

Và những thông tin mà bạn cần quan tâm là thời gian bán vé, thời gian khởi hành chuyến bay, chặng bay và giá vé áp dụng cho khuyến mại là bao nhiêu. Để bạn có thể nhanh chóng click đặt vé trực tuyến mà không cần mất quá nhiều thời gian check thông tin.

Săn vé máy bay với thẻ thanh toán quốc tế toàn cầu

Luôn luôn có thẻ visa
Luôn luôn có thẻ visa

Cách thứ 2 mà bạn có thể áp dụng để đặt mua cho những chiếc vé máy bay đi Singaprore giá rẻ là cần có trong tay chiếc thẻ visa thanh toán quốc tế trên toàn cầu. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một chiếc thẻ visa và tất nhiên là tài khoản của bạn đủ để có thể đặt vé máy bay. Bởi nếu như khi đó bạn đã có trong tay mình cơ hội mua vé máy bay đi Singaprore với mức giá cực rẻ mà tài khoản của bạn không thể đủ thanh toán thì điều đó có nghĩa bạn đã tuột mất cơ hội vàng này rồi nhé.

Làm nháp khi book vé thật và chuẩn bị đầy đủ thông tin khi điền

Tập book vé máy bay tại nhà
Tập book vé máy bay tại nhà

Khi tối nói tới điều này thì nhiều người đã cười và nói không cần, nhưng bạn hãy nán lại 1 chút nữa và nghe tôi nói xong rồi hãy bỏ đi nhé. Nào, tối nói đơn giản như thế này, nếu như khi đó bạn đã có thể đặt mua vé máy bay chi phí thanh toán cũng đã sẵn sàng nhưng bạn lại cứ loay hoay trong việc book vé. Thì chỉ cần bạn chậm tay vài giầy thôi là đã bị mất chiếc vé đi Singapore giá rẻ rồi đấy.

Và hơn nữa trong quá trình bạn tập book vé tại nhà thì bạn không những biết được về quy trình mà còn biết được những thông tin cần thiết cần điền là gì. Để khi book vé thật bạn có thể nhanh tay nhanh mắt mà điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác nhất. Bởi vậy nên dân gian ta từ xưa đã có câu “trăm hay không bằng tay quen”.

Vậy nếu đọc đến đây mà bạn vẫn cảm thấy điều tôi nói là không cần thiết thì bạn cũng hãy đừng quên 2 cách phía trên mà tôi đã vừa mới chia sẻ cho bạn nhé. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất đấy.

»Xem thêm: Đặt ngay vé máy bay ngày 30 Tết từ Singapore về Việt Nam ăn tết cùng gia đình.

4.2/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo