Lưu ngay các quầy thủ tục Bamboo Airways quốc tế mới nhất 2022

Ngày 20/09/2022, Bamboo Airways đã thông báo bắt đầu khai thác tại nhà ga T4 ở sân bay Changi cũng như thay đổi quầy thủ tục. Tuy nhiên, nhiều "tín đồ bay" vẫn chưa cập nhật được thông tin này. Chính vì vậy, để chuyến bay thuận tiện nhất có thể khi du lịch nước ngoài nói chung, không chỉ riêng ở Singapore, Aivivu sẵn sàng chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết nhất về các quầy thủ tục quốc tế của Bamboo dưới đây.

82

Lưu ngay các quầy thủ tục Bamboo Airways tại các sân bay quốc tế mới nhất 2022 sau đây lại. Chuyến bay tới miền đất mới của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều đấy. Sau đây là những thông tin chi tiết về quầy thủ tục Bamboo mà bạn cần nắm rõ khi du lịch nước ngoài. Tìm hiểu ngay cùng Aivivu nào!

Lưu ngay các quầy thủ tục Bamboo Airways mới nhất 2022
Lưu ngay các quầy thủ tục Bamboo Airways mới nhất 2022

Các quầy thủ tục Bamboo Airways tại sân bay quốc tế mới nhất 2022

Hành khách của Aivivu đặc biệt lưu ý thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục để không xảy ra tình huống đáng tiếc như chờ đợi quá lâu hoặc trễ chuyến bay do đến quá muộn
  • Mở quầy 3h trước giờ bay, đóng quầy 50 phút trước giờ bay: áp dụng ở các sân bay Incheon (Hàn Quốc), Narita (Nhật Bản), Đào Viên (Đài Bắc Trung Hoa), Suvarnabhumi (Thái Lan), Changi (Singapore), Melbourne (Úc), Sydney (Úc).
  • Mở quầy 4h trước giờ bay, đóng quầy 60 phút trước giờ bay: áp dụng ở các sân bay Heathrow (Vương quốc Anh), Frankfurt (Đức).

Ngoài ra, hành khách chú ý thêm các tàu bay khai thác:

  • Đối với các chặng bay Đông Bắc Á, Đông Nam Á: khai thác bằng tàu bay Airbus 321
  • Đối với các chặng bay Úc, châu Âu: khai thác bằng tàu bay Boeing 787-9

Dưới đây là bảng tổng hợp thông tin các quầy thủ tục quốc tế của Bamboo chi tiết hơn:

STT Sân bay Ký hiệu Nhà ga Quầy Mở quầy  Đóng quầy
1 Incheon (Hàn Quốc) ICN T1 5 trước 3 tiếng trước 50 phút
2 Narita (Nhật Bản) NRT T2 5 trước 3 tiếng trước 50 phút
3 Đào Viên (Đài Bắc Trung Hoa) TPE T1 6 trước 3 tiếng trước 50 phút
4 Suvarnabhumi (Thái Lan) BKK T1 5 trước 3 tiếng trước 50 phút
5 Changi (Singapore) SIN T4 5 trước 3 tiếng trước 50 phút
6 Melbourne (Úc) MEL T2 7 trước 3 tiếng trước 50 phút
7 Sydney (Úc) SYD T1 9 trước 3 tiếng trước 50 phút
8 Heathrow (Anh) LHR T3 6 trước 4 tiếng trước 60 phút
9 Frankfurt (Đức) FRA T2 6 trước 4 tiếng trước 60 phút

>> Có thể bạn sẽ cần

Trên đây là tất tần tật thông tin về các quầy thủ tục Bamboo Airways ở các sân bay quốc tế. Sau bài viết hữu ích này, chắc chắn chuyến đi đến những miền đất mới của bạn sẽ hoàn hảo hơn nhiều đấy. Ngoài ra, hãy cập nhật thường xuyên các bài viết và khuyến mãi vé máy bay mới nhất trên Website và Facebook Aivivu để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích. Liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.