Lời khuyên hữu ích cho bạn khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ

158 Lượt xem

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng với gia đinh nhỏ của mình. Bạn lo lắng về việc làm thế nào để con của bạn có thể ngoan ngoãn trong suốt chặng bay. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây

Những lưu ý khi đi cùng trẻ

Kiểm tra thông tin

Kiểm tra thông tin để tránh trường hợp bị trễ từ những sự cố bất ngờ khi đi cùng con nhỏ. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra trước những vật dụng gì không được phép mang lên máy bay của hãng hàng không mà bạn đã đặt để có phương án chuẩn bị khác…Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến Những giấy tờ cần thiết cho trẻ em và trẻ sơ sinh khi đi máy bay.

Chọn giờ bay hợp lý

Nên chọn giờ bay vào giờ ngủ của trẻ
Nên chọn giờ bay vào giờ ngủ của trẻ

Một trong những yếu tố để chuyến bay trở nên thuận tiện hơn bạn nên đặt các chuyến bay vào giờ ngủ của trẻ. Nếu trẻ không ngủ được chúng sẽ dễ trở nên mệt mỏi và trở nên cáu gắt, quấy nhiễu người thân.

Lựa chọn ghế ngồi

Khi đi cùng trẻ bạn nên chú ý đặt chỗ ngồi gần nhau cho cả gia đình để có thể đem lại cho trẻ cảm giác an toàn cũng như thuận tiện cho việc trông và dỗ dành trẻ. Chỗ để chân thoải mái cũng sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn vì vậy hãy bỏ thêm phí để mua thêm chỗ để chân bên dưới, cũng thuận tiện cho việc để thêm những vật dụng cần thiết cho trẻ.

Luôn bình tĩnh và giữ thái độ vui vẻ

Bạn không nên tỏ ra căng thẳng, điều này làm cho trẻ cảm thấy căng thẳng theo vì vậy khi bắt đầu chuyến du lịch bạn hãy cố gắng luôn giữ thái độ bình tĩnh kể cả khi mệt mỏi hay trẻ có thái độ nhõng nhẽo.

Những vật dụng cần thiết cho trẻ

Chuẩn bị đồ trước khi đi

Chuẩn bị đồ trước khi đi
Chuẩn bị đồ trước khi đi

Hãy sắp xếp thật gọn hành lý trước tour du lịch để đảm bảo bạn không mang thiếu bất cứ thứ gì quan trọng cho con. Hãy chuẩn bị 1 ba lô xách tay và cho vào đó những vật dụng cần thiết trên suốt chuyến bay.

Đặc biệt nhất khi máy bay cất cánh hoặc hạ cách sẽ gây nên sự khó chịu cho trẻ vì sự thay đổi của áp suất. Vì vậy hãy mang nút bịt tai cho trẻ trong chuyến du lịch.

Mang theo thức ăn vặt

Ngoài sữa và bột ăn dặm bạn nên mang theo cho con một ít đồ ăn vặt như bim bim, kẹo mút hoặc một vài loại bánh kẹo mà con bạn thích ăn. Những món ăn vặt này sẽ giúp trẻ ngồi yên được vài giờ đồng hồ trong chuyến đi.

Mang theo đồ chơi

Mang theo đồ chơi cho trẻ
Mang theo đồ chơi cho trẻ

Khi trẻ tập trung vào một việc gì đó, chúng sẽ ngồi yên và không làm phiền tới người xung quanh. Vì vậy, với những tour du lịch phải di chuyển bằng máy bay, bạn nên mang theo cho con vài món đồ chơi và không nhất thiết phải mang nhiều. Bạn chỉ cần mang vài món đồ mà trẻ thích nhất như thú bông, chiếc ô tô…

Trên đây là những chia sẻ của Đại lý Aivivu giúp bạn có một chuyến đi với trẻ thuận lợi nhất. bạn cũng có thể đến đại lý Mua vé máy bay giá rẻ để trải nghiệm chuyến du lịch thú vị hơn.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo