Lịch khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh – BangKok Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ mở Bán vé máy bay Hồ Chí Minh đi BangKok (Thái Lan). Chuyến bay dự kiến sẽ được khai thác ngày4 – 25/8. Hành khách có nhu cầu đến Thái Lan trong thời gian này vui lòng liên hệ Aivivu.

40

Aivivu thông báo Vietnam Airlines sẽ mở Bán vé máy bay Hồ Chí Minh đi BangKok (Thái Lan). Chuyến bay dự kiến sẽ được khai thác ngày4 – 25/8. Hành khách có nhu cầu đến Thái Lan trong thời gian này vui lòng liên hệ Aivivu.

Lịch khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh – BangKok Vietnam Airlines

Lịch khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh – BangKok Vietnam Airlines
Lịch khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh – BangKok Vietnam Airlines
Hành trình Lịch bay tháng 8 Thời gian
Hồ Chí Minh – BangKok

4, 11, 18, 25/8

16:45 – 18:30 phút

Lưu ý: Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Quy định nhập cảnh Thái Lan hiện nay

Aivivu xin thông báo tới Quý khách thông tin cập nhật về quy định nhập cảnh vào Thái Lan. Hành khách Mua vé máy bay bay đi Thái Lan giá rẻ cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Các giấy tờ yêu cầu chung đối với các đối tượng bao gồm: Passport, Visa còn hạn và phép được quay lại Thái Lan (Re-entry permit), phép được nhập cảnh (COE: Certificate of Entry), chứng nhận âm tính bằng PCR Test trong vòng 72h trước giờ khởi hành và xác nhận booking của cơ sở cách ly vào ngày nhập cảnh(ASQ: Alternative State Quarantine/ALQ: Alternative Local Quarantine).

Một số lưu ý khác:

Phép được nhập cảnh (COE) phải dưới dạng bản in, nhà chức trách sẽ không chấp nhận bản COE điện tử.

Hành khách được yêu cầu khai đủ thông tin theo mẫu form T.8.

Thông tin theo mẫu form TM.6 (thẻ nhập cảnh) cần được khai báo đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh Thái Lan.

Từ ngày 1/7/2021, không yêu cầu cách ly tại các cơ sở của nhà nước (State Quarantine) đối với người Thái Lan. Tất cả các hành khách phải có xác nhận booking tại các cơ sở khác (Alternative Quarantine).

Lưu ý: Khách phải hoàn thành các khai báo trước khi làm thủ tục lên chuyến bay;

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến vé máy bay thời gian mở bán vui lòng liên hệ Aivivu đại lý Vietnam Airlines cấp 1 để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!