Lịch bay tháng 5, tháng 6 Eva Air đi Mỹ và Canada

Aivivu cập nhật lịch bay tháng 5, tháng 6/ 2021 đi Mỹ và Canada từ Eva Air. Các chuyến bay này sẽ được khởi hành từ Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Đài Loan và nối chuyến đến Mỹ và Canada.

29

EVA Air cập nhật lịch bay tháng 5, tháng 6/ 2021 đi Mỹ và Canada. Các chuyến bay này sẽ được khởi hành từ Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Đài Loan và nối chuyến đến Mỹ và Canada. Hành khách có nhu cầu Mua vé máy bay vui lòng liên hệ Aivivu.

Lịch bay tháng 5, tháng 6 EVA Air đi Mỹ và Canada

Lịch bay tháng 5, tháng 6 EVA Air đi Mỹ và Canada
Lịch bay tháng 5, tháng 6 EVA Air đi Mỹ và Canada

Hiện nay EVA Air khai thác chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Đài Loan, nối chuyến đi Mỹ và Canada. Đặc biệt Thứ 3 (01/06) sẽ có thêm 1 chuyến bay SGN-TPE tăng cường, số hiệu BR396 (17h05-21h30).

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay Thời gian
Hồ Chí Minh – Đài Loan Liên hệ Aivivu bay thẳng Tháng 5: 2, 4, 6, Cn
Tháng 6: 2, 4, 6, 7, Cn
Hồ Chí Minh – Houston Chỉ từ 526 USD Nối chuyến Chủ nhật hàng tuần
Hà Nội/ Hồ Chí Minh – Canada Liên hệ Aivivu

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào tình trạng đặt chỗ giá vé có thể cao hơn.

Yêu cầu khi nhập cảnh Đài Loan

Do tình hình Covid hiện nay vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Để giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng hành khách mua vé máy bay đi Đài loan, hoặc Mua vé máy bay đi Mỹ (nối chuyến tại Đài Loan) đều phải xuất trình được giấy xét nghiệm Covid – 19 âm tính.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!