Lịch bay quốc tế của các hãng hàng không Việt Nam

762 Lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát và được sự cho phép của chính phủ. Các hãng hang không sẽ khai thác trở lại 6 đường bay quốc tế. Aivivu thông báo lịch quốc tế của các hãng hàng không Việt Nam giúp bạn thuận tiện trong việc Mua vé máy bay.

Lịch bay quốc tế của các hãng hàng không Việt Nam

Lịch bay quốc tế của các hãng hàng không Việt Nam
Lịch bay quốc tế của các hãng hàng không Việt Nam

Lịch bay quốc tế của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thông báo trong tháng 9. Các chuyến bay từ Hà Nội đi sân bay Narita (Tokyo) khởi hành lúc 23h45 các ngày 18/9, 25/9, 30/9. Khởi hành từ TPHCM đi Narita khởi hành lúc 00:00 ngày 30/9.

Khách hàng đã có thể Mua vé máy bay đi Nhật Bản Vietnam Airlines trên website. Ứng dụng di động Vietnam Airlines và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Lịch bay Bamboo Airways đi Trung Quốc, Hàn Quốc

Bamboo Airways công bố nối lại đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) từ 29/9 với tần suất 1 chuyến/tuần. Đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) dự kiến sẽ được khôi phục từ 7/10/2020. Với tần suất 01 chuyến/tuần bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Đối với các đường bay mới tới Nhật Bản. Bamboo Airways dự kiến đưa vào khai thác đường bay TPHCM – Tokyo (Sân bay Narita) từ 1/11/2020. Đường bay Hà Nội – Tokyo (Sân bay Narita) từ tháng 12/2020.

Lịch bay quốc tế Vietjet Air

Vietjet đã công bố khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc). Đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách. Trong bối cảnh tình hình trong nước và quốc tế đang được kiểm soát tốt.

Bầu trời giữa Việt Nam và các nước được kết nối trở lại. Vietjet khẩn trương mở lại mạng bay quốc tế đến Tokyo (Nhật Bản). Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 29/9.

Trước mắt, mỗi tuần Vietjet sẽ khai thác 1 chuyến bay từ TPHCM đi Tokyo (Nhật Bản). Một chuyến bay TPHCM -Seoul (Incheon, Hàn Quốc). Tại Hà Nội, Vietjet sẽ khai thác trở lại đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đào Viên, Đài Loan) với tần suất 1 chuyến/tuần.

Hành khách có thể liên hệ Aivivu hôm nay để Mua vé máy bay đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giá rẻ. Dự kiến các hãng hàng không cũng sẽ sớm khai thác trở lại các chuyến bay từ Việt Nam đi Lào/ Campuchia trong ngày 22/9.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo