Lịch bay nội địa Vietnam Airlines từ ngày 10/10 – 17/10

29 Lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát. Và căn cứ ý kiến thống nhất của cơ quan chức năng với các địa phương. Vietnam Airlines dự kiến khôi phục các đường bay nội địa từ ngày 10/10. Hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để Đặt vé máy bay.

Lịch bay nội địa Vietnam Airlines từ ngày 10/10 – 17/10

VNA Group dự kiến khôi phục hoạt động vận tải hành khách trên 7 đường bay nội địa từ ngày 10/10. Hành khách có thể tham khảo lịch bay dưới đây:

Lịch bay nội địa Vietnam Airlines từ ngày 10/10 – 17/10
Lịch bay nội địa Vietnam Airlines từ ngày 10/10 – 17/10

Lưu ý: Kế hoạch khai thác có thể bị thay đổi theo tình hình dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách. VNA và PA đã xây dựng chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt cho hành khách. Đặc biệt, hành khách mua vé của VNA trong giai đoạn từ nay đến ngày 31/10/2021 sẽ được miễn toàn bộ phí đổi vé.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines dự kiến khôi phục các đường bay nội địa

Vietnam Airlines, Pacific Airlines dự kiến khôi phục các đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Thanh Hóa, Nha Trang, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Phú Quốc với tần suất mỗi hãng 1 chuyến/ngày.

Vietnam Airlines cũng mở lại đường bay hai chiều giữa TP.HCM và Huế với tần suất 1 chuyến/tuần. Đường bay một chiều từ Vinh đến TP.HCM với tần suất 2 chuyến/tuần.

Đối với các đường bay còn lại Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng trên cơ sở thống nhất ý kiến với các địa phương để xây dựng lịch bay và mở bán vé.

Yêu cầu với hành khách khi thực hiện chuyến bay

Hành khách đi máy bay phải tuân thủ “Thông điệp 5K”, khai báo y tế. Có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 trong ít nhất 14 ngày. Và không quá 12 tháng tính đến thời điểm xuất phát. Hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thời điểm xuất phát.

Yêu cầu với hành khách khi thực hiện chuyến bay
Yêu cầu với hành khách khi thực hiện chuyến bay

Riêng hành khách xuất phát từ vùng được đánh giá là “Nguy cơ rất cao tương ứng với màu đỏ (cấp 4)”. Phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR. Hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành.

Trong giai đoạn đầu mở lại các đường bay. Hành khách xuất phát từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An trước khi di chuyển thực hiện xét nghiệm vật chất di truyền (ARN).

Hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên mẫu đơn trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu. Khi đến nơi thực hiện tự theo dõi sức khoẻ tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày, thực hiện “Thông điệp 5K” và xét nghiệm theo quy định.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo