Lịch bay nội địa Vietnam Airlines tháng 4 do ảnh hưởng Covid – 19

112 Lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Vietnam Airlines đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, hạn chế lây lan. Tạm dừng khai thác một số đường bay, Aivivu cung cấp lịch bay nội địa Vietnam Airlines tháng 4 để hành khách có thể Đặt vé máy bay di chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Lịch bay nội địa Vietnam Airlines tháng 4

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới đã thực hiện các chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cảnh biên giới giữa các quốc gia nhằm hạn chế lây lan của dịch bệnh. Trước tình hình trên Vietnam Airlines tạm thời cắt giảm tần suất chuyến bay nội địa và quốc tế.

Lịch bay nội địa Vietnam Airlines tháng 4 do ảnh hưởng Covid - 19
Lịch bay nội địa Vietnam Airlines tháng 4 do ảnh hưởng Covid – 19

Lưu ý:

Các thông tin trên có thể thay đổi theo tình hình khai thác thực tế ( cập nhật lúc 8:00 ngày 15/04/2020).

Các chuyến bay VN4565 và VN4566 được khai thác bởi Jetstar Pacific.

Chính sách hoàn đổi vé linh hoạt của Vietnam Airlines

Nhằm hỗ trợ hành khách có chuyến bay chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 thuận lợi hơn cho trong việc hoàn/ đổi vé máy bay. Vietnam Airlines đã xây dựng các chính sách xử lý vé linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Công tác phòng chống Covid – 19

Quy định vận chuyển hành khách trong mùa dịch Covid – 19

Để đảm bảo an toàn cho hành khách và phòng chống lây nhiễm dịch bệnh cho cộng đồng. Vietnam Airlines thực hiện yêu cầu của nhà chức trách. Hãng tiến hành áp dụng các quy định phòng dịch nghiêm ngặt xuyên suốt trong quá trình khai thác các chuyến bay.

Các hoạt động về phòng chống dịch

Thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm của hãng hàng không Quốc gia. Ngay khi dịch Covid 19 bùng phát, Vietnam Airlines đã nghiêm túc triển khai nhiều biện pháp ứng phó cụ thể. Đồng thời triển khai chiến dịch hành trình tự hào với nhiều hoạt động sát cánh cùng chính phủ.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo