Lịch bay Eva Air và nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2021

Aivivu cập nhật lịch bay EVA Air và lịch nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2021. Trong tháng 1 này sân bay tại TPE vẫn tiếp tục tạm ngưng dịch vụ quá cảnh đối với tất cả hành khách. Đối với hành khách Mua vé máy bay nhập cảnh Đài Loan phải có kế hoạch cách ly cụ thể.

Lịch bay EVA Air và nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2021

Lịch bay EVA Air và nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2020

Lịch bay EVA Air và nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2020
Lịch bay EVA Air và nối chuyến đi Bắc Mỹ tháng 1/2020

Thông tin cách ly tại Đài Loan dành cho khách nhập cảnh

Hiện tại trong tháng 1, sân bay TPE vẫn tiếp tục tạm ngưng dịch vụ quá cảnh đối với tất cả hành khách. Đối với hành khách nhập cảnh Đài Loan, từ 15/1/2021, phải có kế hoạch cách ly cụ thể như sau:

Cách ly tại nhà: Hành khách sẽ phải ký giấy cam kết thực hiện cách ly tại nhà. Với quy định MỘT NGƯỜI MỘT HỘ.

Cách ly tại khách sạn: Hành khách cần tìm khách sạn có cung cấp dịch vụ cách ly và book trước để có xác nhận. Sau đó phải xuất trình khi nhập cảnh.

Cách ly tập trung của chính phủ: Bạn phải đăng ký với chính phủ với mức giá 2000 TWD/đêm. Trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí, sau khi thanh toán hoàn tất, hệ thống sẽ gửi ra confirmation.

Hành khách cần xuất trình kế hoạch cách ly nêu trên (khuyến khích cách ly tập trung nếu không cam kết được Một người một hộ). Và ký giấy cam kết nộp lại cho sân bây khi nhập cảnh, sau đó tự túc lên xe phòng trống dịch bệnh đến nơi cách ly đã khai báo.

Để thuận tiện cho việc theo dõi và giám sát sức khỏe. Hành khách khi nhập cảnh cần cung cấp 01 SIM số điện thoai (nhà mạng Đài Loan; có thể mua tại sân bay). Và 01 điên thoại cá nhân (Một người một máy) để đăng ký khai báo. Trường hợp ngoại lệ như trẻ em dưới 12 tuổi và nơi cách ly cùng chỗ có thể dùng chung một điện thoại.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo