Lịch bay của hãng hàng không Singapore Airlines về Việt Nam 2021

Singapore Airlines đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay về Việt Nam 2021. Hành khách có thể tham khảo lịch bay và lên kế hoặc Mua vé máy bay phục vụ công việc của mình.

121

Hãng hàng không Singapore Airlines đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay về Việt Nam 2021. Hành khách có thể tham khảo lịch bay và lên kế hoặc Mua vé máy bay phục vụ công việc của mình.

Lịch bay của hãng hàng không Singapore Airlines đến Việt Nam 2021

Lịch bay của hãng hàng không Singapore Airlines đến Việt Nam 2021
Lịch bay của hãng hàng không Singapore Airlines đến Việt Nam 2021

Tháng 1/2021 hãng hàng không Singapore Airlines đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay hành trình Singapore – Việt Nam. Một số chuyến bay có nối với đường bay ở châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á. Tạo điều kiện thuận lợi để người nước ngoài và công dân Việt Nam ở khắp các quốc gia đều được hỗ trợ chuyến bay về Việt Nam.

Hãng hàng không Hành trình Lịch bay
Singapore Airlines Singapore – Hồ Chí Minh Tháng 01: 03, 07, 10, 14, 17, 21, 24, 28, 31.
Singapore – Hà Nội Tháng 01: 03, 08, 10, 13, 17, 22, 24, 27, 31

Lưu ý khi nhập cảnh vào Việt Nam

  • Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam sẽ phải thực hiện cách ly khi nhập cảnh theo quy định.
  • Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên chuyến bay như: Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang…
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của các hãng hàng không. Và thủ tục nhập cảnh cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng trên chuyến bay.
  • Thông tin về các chuyến bay về Việt Nam như lịch bay, giá vé liên hệ Aivivu để được hỗ trợ.
  • Ngoài ra Aivivu cung cấp các gói dịch vụ: Hỗ trợ làm thủ tục cộng văn nhập cảnh, Combo cách ly khách sạn trọn gói 14 ngày. Dịch vụ này hỗ trợ hành khách là công dân Việt Nam có nhu cầu hồi hương. Và các chuyên gia nước ngoài, lao động tay nghề cao…
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!