Lệ phí xin visa Nga bao nhiên tiền?

Lệ phí xin visa Nga bao nhiêu tiền chắc hẳn là vấn đề được mọi người có nhu cầu làm Thủ tục xin visa Nga quan tâm hàng đầu. Phòng vé Aivivu sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn thông qua bài viết sau.

Visa Nga có bao nhiêu loại?

Visa Nga được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của bạn khi tới Nga mà có thể chọn các loại visa Nga phù hợp nhất.

STT Loại visa Nga Thời hạn visa
1 Visa ngoại giao Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh ở Nga mà không cần visa.
2 Visa công vụ
3 Visa P Visa cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan lưu trú Liên bang Nga.
4 Visa cá nhân Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
5 Visa kinh doanh Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần hoặc nhiều lần.
6 Visa du lịch Visa có hiệu lực đến 01 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
7 Visa học tập Trường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
8 Visa lao động Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
9 Visa nhân đạo Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
10 Visa xin tị nạn Không xác định.
11 Visa quá cảnh Visa cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và visa nước đó (nếu cần). Visa có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần. Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu không đi ra ngoài khu quá cảnh và ở Nga dưới 24h.
12 Visa tạm trú Theo quy định của chính quyền Nga.

Lệ phí xin visa Nga bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng loại visa mà lệ phí xin visa Nga sẽ khác nhau. Dưới đây là lệ phí 3 loại visa phổ biến nhất mà du khách hay Đặt vé máy bay đi Nga. Lệ phí visa được cung cấp tại Cơ quan Lãnh sự Nga như sau:

Loại visa Nga Số lần nhập cảnh Lệ phí visa Ghi chú
– Visa du lịch

– Visa công tác

– Visa thăm thân

1 lần Từ 92 USD

Lệ phí xin visa Nga có thể thay đổi tùy vào thời giá.

2 lần Từ 130 USD
Nhiều lần Từ 215 USD

Lưu ý: Lệ phí làm visa Nga cập nhật ở trên mới chỉ là lệ phí từ Đại sứ quán. Chưa bao gồm chi phí dịch thuật tư pháp, phí chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và chi phí làm việc với cơ quan lãnh sự.

Lệ phí xin visa Nga bao nhiêu tiền?
Lệ phí xin visa Nga bao nhiêu tiền?

Nộp hồ sơ xin visa Nga ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể chọn nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Hoặc thông qua các trung tâm thị thực VFS Global (chính thức hoạt động từ 19/4/2019).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 9h00 – 12h00 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 và thứ 6 (trừ ngày nghỉ và lễ, Tết).

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Nga để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các hồ sơ xin visa Nga quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Nga nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

– Tư vấn làm visa Nga. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Nga, visa du học Nga, visa công tác Nga,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.

– Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Nga. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Nga trọn gói uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Nga, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo