Lệ phí xin visa Nam Phi bao nhiêu tiền?

98 Lượt xem

Bên cạnh việc chuẩn bị các Thủ tục giấy tờ xin visa Nam Phi, lệ phí xin visa cũng là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Vậy lệ phí xin visa Nam Phi bao nhiêu tiền? Cùng Aivivu tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Lệ phí xin visa Nam Phi bao nhiêu tiền?

Không giống như nộp lệ phí xin visa các quốc gia khác. Bạn phải vượt qua vòng check hồ sơ đúng và đủ của nhân viên Đại sứ quán. Sau đó mới được cấp phiếu thu để nộp lệ phí xin visa Nam Phi.

Lệ phí xin visa Nam Phi là 57 USD. Bạn hoàn toàn có thể nộp lệ phí bằng Việt Nam đồng. Tuy nhiên, bạn phải nộp lệ phí tại ngân hàng ANZ do Đại sứ quán Nam Phi cung cấp địa chỉ. Chứ không phải nộp trực tiếp cho Đại sứ quán.

Lệ phí xin visa Nam Phi bao nhiêu tiền?
Lệ phí xin visa Nam Phi bao nhiêu tiền?

Đây cũng là một trong những bất cập khá lớn cho những ai làm Visa Nam Phi tự túc. Bởi bạn phải nộp hồ sơ tại một địa chỉ, nộp lệ phí lại ở một địa chỉ khác. Sau đó lại phải quay trở lại Đại sứ quán để nộp lại phiếu thu có đóng dấu.

Việc này khá mất thời gian và công sức di chuyển. Nhiều người bỡ ngỡ còn bị mất rất nhiều thời gian oan cho việc nộp lệ phí và hồ sơ lên tới 2 – 3 ngày. Vì vậy, bạn nên chọn một dịch vụ làm visa để việc làm hồ sơ được trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình làm thủ tục xin visa Nam Phi

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nam Phi

Việc đầu tiên và quan trọng nhất làm bạn phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ xin visa Nam Phi vừa được nêu ở trên.

Lưu ý: Trừ hộ chiếu và các giấy tờ có sẵn bản song ngữ Anh – Việt. Tất cả thủ tục giấy tờ xin visa Nam Phi phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Nam Phi

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn mang hồ sơ xin visa Nam Phi trực tiếp đến nộp tại Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý: Đại sứ quán chỉ làm việc từ 9:00 – 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Nếu hồ sơ đúng và đủ yêu cầu, nhân viên Lãnh sự sẽ đưa cho bạn một phiếu thu. Sau đo bạn đóng lệ phí xin visa Nam Phi là 57 USD tại ngân hàng được chỉ định rồi sau đó đợi ngày lấy kết quả trên phiếu hẹn.

Bước 3: Nhận kết quả xin visa

Thời gian xét duyệt visa Cuba khoảng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần xác minh thông tin hoặc bổ sung hồ sơ thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn. Khi được thông báo có kết quả, bạn mang giấy hẹn lên để nhận kết quả visa Nam Phi.

Thời gian xét duyệt visa Nam Phi

Thời gian xét duyệt visa Nam Phi khoảng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần xác minh thông tin hoặc bổ sung hồ sơ thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn. Khi được thông báo có kết quả, bạn mang giấy hẹn lên để nhận kết quả visa Nam Phi.

Thời gian xét duyệt visa Nam Phi
Thời gian xét duyệt visa Nam Phi

Aivivu – Địa chỉ tin cậy hoàn thành visa Nam Phi

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm visa Nam Phi là vấn đề nộp hồ sơ. Bởi bạn không chỉ phải lên lịch lịch hẹn. Mà phải căn chuẩn thời gian nộp hồ sơ và nộp tiền tại một ngân hàng khác. Việc này khá tốn thời gian và mất công di chuyển.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển trong quá trình nộp hồ sơ. Không chỉ vậy, việc làm visa thông qua đại lý sẽ giúp hồ sơ bạn được đánh giá cao khiến khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn.

Với dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói tại Aivivu, bạn sẽ được:

    • Tư vấn miễn phí từ A – Z.
    • Nộp hồ sơ xin visa Cuba thay khách hàng.
    • Checklist hồ sơ.
    • Đặt vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ.
    • Tư vấn lịch trình phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, đại lý Aivivu cũng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm trả lời phỏng vấn sao cho khả năng được duyệt cao nhất. Với bộ câu hỏi phỏng vấn đúng và sát trọng tâm nhất sẽ khiến việc xin visa Nam Phi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo