Kinh nghiệm xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công cao nhất

195 Lượt xem

Muốn đến Úc ngoài việc Săn vé máy bay giá rẻ. Việc xin visa cũng là điều được nhiều người quan tâm nhất. Việc xin visa Úc khá khó khăn tuy nhiên không phải không thể. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công.

🤦Xin visa đi Úc mất bao lâu?

Thời gian làm visa Úc khá ngắn. Bạn có thể nhận được visa Úc từ lúc đăng ký đến khi nhận được visa tối đa là 3 tháng. Vì thế nếu có ý định xinh visa bạn nên xin trước từ 2 – 3 tháng trước chuyến đi là tốt nhất. Kết quả xét duyện visa sẽ được gửi về emai mà bạn đã đăng ký.

Xin visa đi Úc mất bao lâu?
Xin visa đi Úc mất bao lâu?

Để tăng tỷ lệ xin visa thành công cao nhất, bạn nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin visa. Nếu bạn trượt visa một lần thì các lần sau tỷ lệ xin visa sẽ càng khó khăn hơn. Đại Sứ Quán Úc không thu hộ chiếu tuy nhiên bạn cần mang theo hồ sơ để làm sinh trắc học tại đó. Đối với đương đơn làm visa thăm thân Úc bạn có thể sẽ phải khám sức khỏe tại trung tâm mà Đại Sứ Quán chỉ định, phí phát sinh do đương đơn chịu.

✍Kinh nghiệm xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công cao nhất

Đầu tiên khi xin visa đi Úc bạn cần xác định kỹ mình sẽ đi Úc theo diện nào. Nếu là đi du lịch Úc bạn sẽ nộp hồ sơ theo diện thị thực đi thăm Úc ( Visa 600). Loại thị thực này còn cho phép bạn đi thăm họ hàng hoặc bạn bè hoặc thực hiện các mục đích ngắn hạn không quá 3 tháng.

Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc

Kinh nghiệm xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công cao nhất
Kinh nghiệm xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công cao nhất

Hồ sơ là phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa. Đây là bước quyết định thành công trong việc xin visa. Trước khi nộp hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ Các loại giấy tờ cần nộp. Mọi thông tin cung cấp trong hồ sơ cần phải đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%. Bất kỳ chi tiết sai lệch nào có thể dẫn đến hồ sơ của bạn bị loại.

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu?

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho bộ nội vụ Úc thông qua đơn vị trung gian là VFS Global. Hiện bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại VFS Global Úc hoặc nộp online cho Bộ nội vụ Úc. Nếu bạn muốn nộp hồ sơ thông qua VFS Global Úc bạn cần đăng ký lịch hẹn, mang hồ sơ nộp tại đây rồi lấy mẫu sinh trắc học sau đó nhận kết quả qua email.

📌Aivivu địa chỉ hỗ trợ xin visa đi Úc tăng tỷ lệ thành công cao

Ngoài cung cấp Vé máy bay đi Úc giá rẻ chúng tôi hỗ trợ điền mẫu visa. Kiểm tra lại giấy tờ, lên lịch hẹn nộp hồ sơ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn khi xin visa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các loại thông tin liên quan đến việc xin visa đi Úc.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo