Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tự túc

Có thể nói việc xin visa đi Hàn Quốc là chìa khóa để mở cánh cửa đến với xứ sở kim chi xinh đẹp. Aivivu sẽ chia sẻ bạn kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tự túc nhanh chóng. Giúp bạn Đặt vé máy bay giá rẻ có những trải nghiệm thú vị tại quốc gia này.

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tự túc

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tự túc
Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tự túc

Đầu tiên để xin visa đi Hàn Quốc bạn cần điền chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình xin visa Hàn Quốc tại cơ quan lãnh sự vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với những bạn xin visa du lịch tự túc.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Bạn có thể tải mẫu đơn xin visa trên mạng hoặc nhờ nhân viên của chúng tôi cung cấp. Sau đó Điền tờ khai xin visa đi Hàn Quốc. Lưu ý tất cả thông tin trong hồ sơ phải được in 1 mặt. Và chuẩn bị đầy đủ Thủ tục hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc.

Việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cũng giúp tăng khả năng xin visa thành công cao hơn. Vì vậy bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi nộp. Tránh việc phải bổ xung giấy tờ, việc này sẽ khiến hồ sơ xin visa của bạn bị chậm.

Dịch thuật hồ sơ

Bạn phải dịch tất cả giấy tờ sang tiếng Anh. Ngoại trừ hộ chiếu, chứng minh nhân dân và những giấy tờ khác có thông tin song ngữ Anh Việt. Tất cả các bản dịch công chứng bắt buộc phải có dấu của sở tư pháp.

Sắp xếp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc tự túc

Đối với hồ sơ xin visa đi du lịch tự túc bạn phải sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự như sau:

1, Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc.

2, Mặt visa phôtô trong hộ chiếu của đương đơn.

3, Chứng minh thư nhân dân Photo.

4, hồ sơ chứng minh công việc.

5, Hồ sơ chứng minh tài chính.

7, Lịch trình du lịch Hàn Quốc.

8, Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

9, Booking khách sạn.

Nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc tự túc

Trước khi nộp hồ sơ hành khách cần đảm bảo mình không thuộc trường hợp bị hạn chế đăng ký cấp visa Hàn Quốc.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc
Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Hiện nay bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du lịch, du học, thăm thân, lao động…. Tại 2 địa điểm tại Việt Nam sau:

    • Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.
    • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh.

Nếu nộp hồ sơ tự túc bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi cả người phỏng vấn. Sau đó sẽ được cung cấp giấy hẹn trả visa. Vì vâỵ, một dịch vụ làm visa uy tín sẽ giúp việc xin visa Hàn Quốc của bạn được trở nên thuận tiện hơn.

Aivivu địa chỉ tin cậy giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Phòng vé Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa nhanh chóng. Giúp bạn lên lịch trình tham quan, Xác nhận đặt phòng khách sạn. Đặc biệt chúng tôi cung cấp vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất với vé máy bay giá rẻ.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo