Kinh nghiệm xin visa Anh tự túc mất bao lâu?

323 Lượt xem

Nước Anh điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Tuy nhiên để khám phá quốc gia này ngoài Vé máy bay bạn bắt buộc phải có visa. Xin visa Anh tự túc có khó không? thời gian xin visa Anh mất bao lâu? Thời hạn xin visa Anh Quốc.

Xin visa Anh tự túc có khó không?

Việc xin visa đi Anh tự túc hoàn toàn không khó nếu bạn đã chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn thận. Một bộ hồ sơ hợp lý là điều hết sức cần thiết khi xin visa tại các quốc gia. Để làm visa Anh hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào quốc gia này.

Xin visa Anh tự túc có khó không?
Xin visa Anh tự túc có khó không?

Nếu bạn còn hộ chiếu cũ. hãy mang theo khi đến nộp Hồ sơ xin visa Anh tại trung tâm tiếp nhận thị thực Vương quốc Anh ở VFSGlobal. Nếu hộ chiếu của bạn có nhiều con dấu xác nhập cảnh vào quốc gia khác trước đó thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ được đánh giá tốt hơn.

Bạn cần xác nhận đúng loại visa cần xin trước khi đến nộp hồ sơ. Tờ khai xin visa điện tử nên được điền một cách cẩn thận và chi tiết. Lưu ý sau khi tiến hành thanh toán visa bạn không nên thay đổi bất cứ thông tin nào trong tờ khai.

Kinh nghiệm xin visa Anh tự túc mất bao lâu?

Thời gian mà bạn có thể lấy hồ sơ đi Anh phụ thuộc vào 2 việc:

Kinh nghiệm xin visa Anh tự túc mất bao lâu?
Kinh nghiệm xin visa Anh tự túc mất bao lâu?

Thời gian mà bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. Và thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS. Thông thường bạn sẽ phải đợi từ 2 – 3 tuần làm việc. Bạn sẽ nhận được kết quả xin visa Anh.

Thời hạn xin visa Anh quốc

Các loại visa Anh ngắn hạn như du lịch, công tác hay thăm người thân sẽ được cấp 1 loại visa như nhau. Thời gian của loại visa này là 6 tháng. Bạn có thể ra vào nhiều lần và được ở tối đa là 180 ngày, ngoài ra làm visa Anh có thể được cấp visa 1, 2, 3, 5 năm nhiều lần phụ thuộc vào hồ sơ của bạn mạnh hay yếu.

Thời hạn xin visa Anh quốc
Thời hạn xin visa Anh quốc

Lưu ý thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc nhập cảnh tại sân bay Anh. Thời gian tối đa là 180 ngày. Tuy nhiên họ có thể họ cũng có thể cho bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn.

Nếu nhân viên hải quan phát hiện bạn có biểu hiện sai với mục đích nhập cảnh ban đầu. Họ sẽ có quyền từ chối nhập cảnh.

Aivivu địa chỉ làm dịch vụ Viasa Anh trọn gói

Aivivu hỗ trợ bạn làm visa Anh trọn gói với mức giá phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ, điền tờ khai… Ngoài ra bạn có thể Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ và lựa chọn Bảo hiểm du lịch của chúng tôi.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Anh, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo