Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ bao đậu

Không như nhiều loại visa khác, phỏng vấn được xem là quá trình then chốt ảnh hưởng đến việc visa Mỹ của bạn có được duyệt hay không. Cùng Aivivu tham khảo những kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ như thế nào nhé!

Quy trình xin visa thương mại Mỹ

Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ Thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ. Bạn bắt buộc phải điền đúng và chính xác tờ đơn DS-160. Sau khi điền đúng tờ đơn, bạn phải ghi nhớ ID và câu hỏi bảo mật cho hồ sơ của mình.

Việc điền tờ đơn DS-160 khá phức tạp và nhiều thủ tục. Vì vậy bạn nên tìm đến các dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói. Để việc điền tờ đơn cũng như lên lịch trình được diễn ra thuận tiện hơn.

Bước 2: Thanh toán lệ phí xin visa Mỹ

Sau khi điền và chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn tiến hành tạo tài khoản và thanh toán lệ phí. Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân. Sau đó in giấy xác nhận và giấy hẹn ra các địa điểm được Đại sứ quán uỷ quyền để thanh toán phí.

Bước 3: Đặt lịch hẹn phỏng vấn

Phỏng vấn là một trong những thủ tục quan trọng và then chốt trong quá trình làm visa Mỹ của bạn. Và bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn xin visa Mỹ online trước khi đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ.

Quy trình xin visa thương mại Mỹ
Quy trình xin visa thương mại Mỹ

Xin visa Mỹ phải trải qua rất nhiều thủ tục và hồ sơ. Và việc chuẩn bị các thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ chưa bao giờ là đơn giản. Nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và cực kỳ minh bạch nên một dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành hồ sơ.

Một số lưu ý khi phi xin visa thương mại Mỹ

Khi xin Visa đi thương mại Mỹ, dù có thư mời của đối tác, bạn vẫn có khả năng bị đánh trượt nếu như:

    • Hồ sơ không đầy đủ hoặc thông tin không chính xác.
    • Những số liệu chứng minh về tài chính và công việc không đủ thuyết phục.
    • Những thông tin về ràng buộc tại Việt Nam chưa đủ độ tin tưởng.
    • Kết quả phỏng vấn không tốt.
    • Không cung cấp được đầy đủ thông tin của đối tác.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ bao đậu

– Nắm vững các thông tin đã cung cấp trong hồ sơ xin visa đã cung cấp cho cơ quan lãnh sự.

– Ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng, nên mặc áo có cổ, tránh mặc những trang phục hở hang, phản cảm.

– Luôn tỏ ra bình tĩnh, tự tin, mỉm cười và nhìn thẳng vào người đối diện khi trả lời câu hỏi.

– Không ngắt lời người hỏi. Hãy chờ họ kết thúc câu hỏi xong hãy trả lời cẩn thận, to, rõ ràng, trình bày đầy đủ, rành mạch và chi tiết. Song cũng nên tránh trả lời rườm rà, vòng vo.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ bao đậu
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ bao đậu

Những lý do trượt visa thương mại Mỹ phổ biến

Bản khai DS 160

Mặc dù hồ sơ của bạn rất tốt. Nhưng bạn không biết cách khai trên bản khai DS 160 = thì khả năng bị từ chối Visa cũng rất cao. Vì vậy hãy khai các thông tin thật chính xác và đầy đủ. Bạn cũng có thể nhờ các dịch vụ làm visa khai hộ.

Không có thư mời từ tổ chức, công ty đối tác ở Mỹ

Không có thư mời từ tổ chức, công ty đối tác ở Mỹ. Hoặc công ty mời bạn sang công tác Mỹ là công ty có quy mô nhỏ, không đủ uy tín để có thể bảo lãnh bạn,… Cũng là yếu tố khiến visa Mỹ của bạn không được duyệt.

Lý do về tài chính

Hãy thể hiện tốt nhất nguồn lực tài chính của bạn trong các bản khai: nguồn lực của công ty, vốn, doanh thu,… Chứng minh tài chính càng mạnh và có ràng buộc tại Việt Nam sẽ làm tăng sự tin tưởng của Đại sứ quán khi bạn Đặt vé máy bay đi Mỹ.

Phỏng vấn xin visa thương mại Mỹ

Phỏng vấn được xem là phần quyết định của việc bạn có đạt được visa hay không. Khi phỏng vấn cần trả lời tự tin, thành thật, dứt khoát. Tránh trả lời vòng vo, sai sự thật với những gì đã nêu thông tin trong hồ sơ của mình.

Vì vậy, bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng làm visa Mỹ. Hay tham khảo các dịch vụ làm visa Mỹ. Để có được sự chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất trong quá trình làm visa của mình. Mà Aivivu là đại lý tin cậy bạn có thể tham khảo để làm visa.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Mỹ tại Aivivu?

Khi chọn dịch vụ làm visa trọn gói, việc xin visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, những người có kinh nghiệm trong nghiệp vụ xin visa sẽ khiến hồ sơ của bạn đủ “đẹp” và “mạnh” để khả năng visa được duyệt cao nhất.

Không chỉ vậy, việc xin visa qua các đại lý trung gian thường được Đại sứ quán đánh giá cao hơn so với việc xin visa Mỹ tự túc. Bởi các đại lý sẽ là căn cứ tin cậy giúp Đại sứ quán duyệt visa của bạn.

Quý khách có nhu cầu làm các dịch vụ xin visa Mỹ bao đậu. Hay thủ tục xin visa bất kỳ quốc gia nào. Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Mỹ, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo