Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Italia

114 Lượt xem

Phỏng vấn xin visa thương mại Italia không khó nếu bạn chuẩn bị đúng và đầy đủ Hồ sơ xin visa thương mại Italia. Tuy nhiên, việc phỏng vấn xin visa sẽ rất khó khăn nếu bạn không nắm được những kinh nghiệm cơ bản sau.

Có bắt buộc phải phỏng vấn xin visa thương mại Italia không?

Phỏng vấn xin visa thương mại Italia không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ hoặc không được chứng minh rõ ràng. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phỏng vấn để đối chiếu và làm rõ thông tin.

Có bắt buộc phải phỏng vấn xin visa thương mại Italia không?
Có bắt buộc phải phỏng vấn xin visa thương mại Italia không?

Vì vậy, một Dịch vụ làm visa Italia bao đậu tại Aivivu sẽ làm khả năng visa Italia của bạn được duyệt. Và bạn cũng sẽ không phải tham gia phỏng vấn hay phải nộp bổ sung hồ sơ gây cản trở tới quá trình xét duyệt visa của mình.

Thời gian xét duyệt visa Italia

Làm visa đi Italia cần một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn. Thông thường bạn sẽ phải gửi hồ sơ trước thời điểm khởi hành 3 tháng. Và hoàn thiện các thủ tục trước ngày bay 2 tháng để đảm bảo tiến trình.

Thời gian xét duyệt visa Italia là từ 15 đến 20 ngày. Trong trường hợp cần bổ sung thêm giấy tờ hay phỏng vấn, thời gian xét duyệt có thể lên đến 30 ngày, thậm chí là 60 ngày. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để việc xin visa Italia thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Italia

Những câu hỏi khi phỏng vấn xin visa Italia tương đối dễ. Những câu hỏi chỉ xoay quanh về công việc, gia đình, lịch trình chuyến đi khi Đặt vé máy bay đi Italia của bạn. Bạn cần trả lời thật bình tĩnh, trung thực và khớp với hồ sơ.

Khi tham dự phỏng vấn, bạn phải giữ bình tĩnh trước mặt nhân viên lãnh sự, không được run. Nếu bạn run, đó là sẽ yếu tố để nhân viên lãnh sự nghi ngờ bạn không thành thực. Hãy trả lời câu hỏi dứt khoát đi vào trọng tâm câu hỏi và không nói dài dòng.

Hãy nghe thật kỹ câu hỏi của nhân viên lãnh sự và chỉ trả lời khi nhân viên lãnh sự đã hỏi xong. Hãy nhìn thẳng vào nhân viên lãnh sự và trả lời dứt khoát và bình tĩnh câu hỏi mà nhân viên lãnh sự đưa ra.

Hãy cố gắng nói thật lớn. Vì khi phỏng vẫn mình và họ cách nhau một tấm kính. Nên nếu nói nhỏ họ sẽ không nghe được. Và tạo ấn tượng không tốt hoặc họ sẽ đoán sai ý của mình muốn nói.

Khi trả lời mình có thể bổ sung bằng chứng để chứng minh với họ về câu trả lời của mình (mặc dù họ không yêu cầu nhưng họ sẽ xem nếu mình cung cấp ). Điều này sẽ thuyết phục họ về việc xin visa của mình.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Italia
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Italia

Những điều cần biết về visa Italia

Bạn có thể nhập cảnh vào Italia nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen. Hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn (loại visa có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối Schengen).

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Italia và các quốc gia khác trong khối. Bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Italia hoặc của các quốc gia Schengen.

Bạn cần xin visa Italia và nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Ý nếu Ý là điểm đến chính trong hành trình. Điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng như nhau). Hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Italia trọn gói tại Aivivu?

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu bao gồm:

  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục hồ sơ xin visa từ A – Z.
  • Giúp khách hàng công chứng hồ sơ, đảm bảo sao cho các hồ sơ giấy tờ phù hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Hướng dẫn tips phỏng vấn visa bao đậu. Với bộ câu hỏi và cách trả lời đúng và chính xác nhất.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ, xác nhận đặt phòng khách sạn. Tư vấn lịch trình chuyến đi sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của du khách.
  • Cung cấp và hướng dẫn các thủ tục xuất nhập cảnh với những ai xuất ngoại lần đầu.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành visa Italia uy tín. Giúp việc xin visa tới những quốc gia khác của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo