Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Philippines giá rẻ

Philippines là một quốc đảo xinh đẹp tại Đông Nam Á. Trong những năm gần đây Philippines là địa điểm du lịch được nhiều du khách Săn vé máy bay giá rẻ. Để khám phá thiên đường du lịch này một cách hoàn hảo bạn nên mua bảo hiểm du lịch Philippines.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch Philippines là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân. Hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn hay đau ốm. Hay các chi phí khác liên quan đến chuyến đi như: chuyến đi bị trì hoãn, mất hộ chiếu…. Giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi đi du lịch.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Philippines giá rẻ
Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch được chia thành 2 loại chính: Bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế. Quyền lợi bạn sẽ được hưởng khi mua bảo hiểm du lịch gồm: Chi phí y tế, tai nạn, hoãn hủy chuyến bay, thất lạc hành lý, hộ chiếu….

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Philippines?

Khi đến bất kỳ một quốc gia khác ngoài lãnh thổ Việt Nam. Bạn không thể lường trước những rủi ro và sự cố ngoài ý muốn. Những tai nạn bất ngờ như thương tật, tử vong hoặc thất lạc hành lý, mất cắp tài sản…. Những điều này khiến bạn sẽ chịu những thiệt hại về vật chất và tinh thần

Ngoài ra chi phí phải chữa trị, khám chữa bệnh ở nước ngoài. Chi phí thường đắt đỏ vượt ngoài khả năng chi trả. Chính vì vậy bạn nên mua bảo hiểm du lịch Philippines trước khi đến quốc gia này du lịch. Việc mua bảo hiểm sẽ giúp bạn được hưởng quyền lợi theo phạm vi và hạn mức bảo hiểm.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Philippines giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên Aivivu khuyên bạn nên chọn gói Bảo hiểm du lịch Chubb. Khi mua bảo hiểm Chubb bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Hành lý thất lạc, hoặc hư hỏng: Hỗ trợ khách hàng về việc đền bù thiệt hại về tài sản. Nếu hành lý của khách hàng trong trường hợp hành lý bị chậm ít nhất 8 tiếng hoặc bị mất hư hỏng trong chuyến đi.

Thương tật, tính mạng: Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hoặc chấn thương. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn tiền thuốc men điều trị khẩn cấp và chi phí vận chuyển cần thiết. Đặc biệt là hỗ trợ chi phí hồi hương, mai táng trong trường hợp mất.

Chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ: Nếu hành trình của bạn bị lùi lại do chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Vì những lý do như: Thiên tai, bão lũ…. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm cung cấp các quyền lợi, đền bù chi phí thiệt hại của chuyến đi.

Chuyến đi bị rút ngắn: Bạn sẽ được cung cấp các quyền lợi với các chi phí không hoàn lại nếu bị hủy chuyến đi du lịch trước thời hạn vì các lý do nêu trong hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi đề cử bạn bảo hiểm du lịch Chubb, bảo hiểm du lịch toàn cầu. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Với những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Philippines . Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm Du lịch Đài Loan ở đâu?

Aivivu là địa chỉ  tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín…. Khi gọi cho chúng tôi ngoài việc mua được vé máy bay giá rẻ bạn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo