Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hong Kong

Hong Kong luôn là địa điểm yêu thích của du khách. Đặt vé máy bay đến Hong Kong chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên, khu giải trí, đại lộ ngôi sao và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn. Hãy mua bảo hiểm du lịch Hong Kong để hành trình du lịch thêm trọn vẹn.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình. Những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn hay đau ốm, chuyến đi bị trì hoãn, mất hộ chiếu… Bảo hiểm giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch là gì?
Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch được chia thành 2 loại chính: Bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch bao gồm: chi phí y tế, tai nạn, hoãn hủy chuyến bay, thất lạc hành lý, hộ chiếu…

Khi nào nên mua bảo hiểm du lịch Hong Kong

Du khách nên mua bảo hiểm du lịch càng sớm càng tốt. Những rủi ro có thể xảy ra kể cả khi chuyến đi của bạn còn chưa bắt đầu. Việc mua bảo hiểm sớm sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hủy khiến kế hoạch của bạn bị lùi vô thời hạn.

Bạn không nên đợi đến ngày đi, hoặc khi đã đến nơi mới mua bảo hiểm. Khi đó không chỉ chi phí bảo hiểm không những cao hơn mà các thủ tục cũng sẽ phức tạp hơn. Vì vậy hãy chuẩn bị mua bảo hiểm du lịch sớm.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hong Kong

Trước khi quyết định chọn mua bảo hiểm du lịch. Bạn phải cân nhắc các yếu tố sau trước khi mua:

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hong Kong
Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hong Kong

Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Gói bảo hiểm du lịch tốt nhất cho chuyến đi. Không phải gói bảo hiểm đắt nhất. Mà là gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên chọn gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí cho những trường hợp có thể xảy ra như: Tai nạn, ốm đau, sự cố chuyến bay, mất giấy tờ cá nhân, mất hành lý…

Chính sách bảo hiểm: Bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm có chính sách hỗ trợ 24/24 giờ. Có thể giải đáp thắc mắc trong mọi thời điểm. Bảo hiểm phải có khả năng cứu hộ khẩn cấp trong các trường hợp bất khả kháng. Bảo hiểm Chubb hiện là bảo hiểm có chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Thời điểm mua bảo hiểm: Du khách nên mua bảo hiểm sớm, tốt nhất là sau khi đặt vé máy bay. Điều nay sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cho hành trình của mình. Lưu ý hành khách cần giữ gìn hành lý, hộ chiếu, vé máy bay, và các giấy tờ tùy thân cẩn thận.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn Bảo hiểm du lịch Chubb, bảo hiểm du lịch toàn cầu. Với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Khi mua bảo hiểm Chubb bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Aivivu địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín

Nếu bạn đang muốn mua bảo hiểm du lịch Hong Kong phù hợp nhất. Hãy gọi đến hotline Aivivu các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm tốt nhất phù hợp với hành trình. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ làm visa, bán vé máy bay giá rẻ, tour du lịch.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo