Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

159 Lượt xem

Hàn Quốc địa điểm du lịch hấp dẫn với du khách bởi những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Cùng với những giá trị văn hóa truyền thống sâu sắc, đa dạng. Ngoài việc Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc bạn bắt buộc phải có visa nhập cảnh và bảo hiểm du lịch Hàn Quốc là một trong những yêu cầu bắt buộc.

👉Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Nếu bạn có ý định du lịch Hàn Quốc bắt buộc bạn phải tuân thủ các yêu cầu của quốc gia này. Bất kể là bạn đi du lịch cá nhân hay đi theo đoàn…. bạn đều phải có visa, chính sách xin visa Hàn Quốc bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm du lịch.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ
Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Việc mua bảo hiểm sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi đến quốc gia khác, đặc biệt với người lớn tuổi. Mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro gặp phải trong chuyến đi: như bị hủy chuyến, thất lạc hành lý, tai nạn cá nhân….

📝Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Trước khi quyết định chọn mua bảo hiểm du lịch. Bạn phải cân nhắc các yếu tố sau trước khi mua:

Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Gói bảo hiểm du lịch tốt nhất cho chuyến đi không phải gói bảo hiểm đắt nhất. Mà là gói bảo hiểm phù hợp nhất, bạn nên chọn gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí cho những trường hợp có thể xảy ra như: Tai nạn, ốm đau, sự cố chuyến bay, mất giấy tờ cá nhân, mất hành lý…

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ
Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Chính sách bảo hiểm: Bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm có chính sách hỗ trợ 24/24 giờ. Có thể giải đáp thắc mắc trong mọi thời điểm. Bảo hiểm phải có khả năng cứu hộ khẩn cấp trong các trường hợp bất khả kháng. Bảo hiểm Chubb hiện là bảo hiểm có chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Thời điểm mua bảo hiểm: Du khách nên mua bảo hiểm sớm, tốt nhất là sau khi đặt vé máy bay. Điều nay sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cho hành trình của mình. Lưu ý hành khách cần giữ gìn hành lý, hộ chiếu, vé máy bay, và các giấy tờ tùy thân cẩn thận.

🕺Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi đề cử bạn Bảo hiểm du lịch Chubb, bảo hiểm du lịch toàn cầu. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Với những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Rủi ro Một chiều

Khứ hồi

Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Hàn Quốc. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

📌Mua bảo hiểm Du lịch Hàn Quốc ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín… Vui lòng gọi điện đến Aivivu qua số Hotline ngoài cung cấp Vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo