Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch khối Schengen tốt nhất

61 Lượt xem

Khối Schengen có rất nhiều địa điểm hấp dẫn du khách Mua vé máy bay đến khám phá. Đặc biệt bạn có thể xin visa khối Schengen đi lại và tham quan những địa điểm thuộc khối Schengen này. Tuy nhiên du khách bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch khối Schengen.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

Khối Schengen bao gồm 26 nước: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch khối Schengen tốt nhất
kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch khối Schengen tốt nhất

Nếu du khách muốn nhập cảnh vào quốc gia thuộc khối Schengen này. Với mục đích du lịch, công tác, du học… Bạn chỉ cần có visa và xin dấu nhập cảnh của 1 trong số các quốc gia trên bạn có thể tự do đi lại tại các quốc gia trong khối.

Tuy nhiên trong khu du lịch không thể đảm bảo tránh được hết các rủi ro hoặc tai nạn bất ngờ. Chính vì thế việc mua bảo hiểm du lịch Schengen sẽ trợ giúp bạn khi bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn không mong muốn trong hành trình, chuyến đi của mình.

Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch khối Schengen

Theo quy chế xét duyệt thị thực trích từ Nghị Định của Nghị viện Châu Âu và Hội đồng chung Châu Âu. Người nộp đơn xin thị thực sẽ phải chứng minh rằng họ đang sở hữu bảo hiểm y tế du lịch đầy đủ và hợp lệ.

Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch khối Schengen
Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch khối Schengen

Có thể chi trả mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc hồi hương về lý do y tế. Chăm sóc y tế khẩn cấp. Điều trị khẩn cấp tại bệnh viện hoặc tử vong trên lãnh thổ của các quốc gia thành viên.

Quy định bắt buộc mua bảo hiểm du lịch giúp du khách có thể bảo vệ bản thân khỏi gánh nặng tài chính. Do các hóa đơn tài chính do các hóa đơn y tế không được trả bởi khách du lịch. Việc mua bảo hiểm nhằm đảm bảo rằng trong trường hợp khẩn cấp khách du lịch có thể chi trả mọi chi phí y tế cần thiết cho việc điều trị.

Quyền lợi mà bạn được hưởng khi mua bảo hiểm khối Schengen của Chubb

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Bảo hiểm Chubb đã bao gồm chi phí y tế, chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay. Hành lý thất lạc và tai nạn cá nhân. Tiếp cận mạng lưới hỗ trợ toàn quốc gia với các chuyên gia y tế hàng đầu của Chubb Assistance. Hỗ trợ 24/7 giới thiệu bạn nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài. Bảo đảm viện phí trên toàn cầu.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch khối Schengen tốt nhất

Bảo hiểm du lịch là bắt buộc khi xin visa Schengen và nhập cảnh vào các nước Schengen. Vì vậy khi mua bảo hiểm du lịch Schengen bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Kinh nghiệm mua bảo du lịch khối Schengen tốt nhất
Kinh nghiệm mua bảo du lịch khối Schengen tốt nhất

Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực trong toàn khối Schengen.

Bảo hiểm du lịch phải có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú.

Do sự chênh lệch về múi giờ bạn nên lưu ý kiểm tra và đối chiếu thời hạn của bảo hiểm với ngày rời khỏi khối Schengen.

Trong trường hợp chưa xác định rõ ngày đi và ngày về. Hoặc lịch trình bị thay đổi gấp bạn nên mua bảo hiểm có thể gia hạn linh hoạt như bảo hiểm Chubb. Chubb cho phép bạn gia hạn tối đa 10 ngày miễn phí.

Nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm của hãng nào? mua bảo hiểm du lịch khối Schengen ở đâu?. Chỉ cần gọi đến Aivivu qua số Hotline đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Giúp bạn an tâm trong mọi hành trình.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo