Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

Phú Quốc được ví là thiên đường biển đảo và nhiều danh lam thắng cảnh khác. Du khách có nhu cầu Mua vé máy bay khám phá đảo ngọc. Aivivu chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội để bạn có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội
Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Phú Quốc

Khoảng cách từ Hà Nội đến Phú Quốc là 1.716,3 km. Chính vì vậy máy bay là phương tiện thích hợp nhất để di chuyển. Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đến Phú Quốc bạn nên săn vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không đặc biệt Vietjet Air còn mở bán vé máy bay 0 đồng.

Du lịch Phú Quốc mùa nào tiết kiệm nhất

Tháng 7, 8, 9 là thời điểm thấp điểm du lịch Phú Quốc nên giá vé máy bay, và khách sạn đều giảm. Tuy nhiên đây là mùa biển động và đục của Phú Quốc. Ảnh hưởng gió mùa nên độ ẩm cao gây ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Aivivu khuyên bạn nên đến Phú Quốc du lịch vào thời điểm tháng 4 – 6. Thời điểm này bão chưa tới, biển chưa động và mưa cũng không nhiều nên thời tiết khá dễ chịu. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Vì sao Phú Quốc hấp dẫn du khách từ Hà Nội?

Phú Quốc thiên đường biển đảo thu hút du khách. Rất nhiều người từ nơi khác có thể kể đến Hà Nội lựa chọn Phú Quốc du lịch đặc biệt mùa hè. Vì không khí trong lành, nước biển trong vắt mát mẻ tại đây.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc
Dinh Cậu điểm ngắm hoàng hôn được yêu thích tại Phú Quốc

Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng tại Phú Quốc. Điều kiến du khách thích thú nhất chính là ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu. Ngoài ra đến đây bạn cũng có thể khám phá chợ đêm Phú Quốc chỉ cách Dinh Cậu khoảng 1 km. Nơi đây hoạt động từ 17 – 23h những ngày cuối tuần, gồm nhiều quầy hàng bán hải sản tươi sống, và các đặc sản địa phương khác.

Bảo tàng Cội Nguồn

Săn vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi đến với bảo tàng Cội Nguồn. Đây được xem là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc. Ngoài ra nơi đây lưu giữ hơn 3.000 cổ vật trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng chữ Hán, Việt, Pháp.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc
Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari, nơi chăm sóc hơn 3.000 cá thể chim, thú, bò sát thuộc 175 loài. Safari chia thành 2 khu vực vườn thú mở, để khách tham quan khu nuôi thú. Và khu bán hoang dã, đưa khách tham quan bằng xe chuyên dụng.

Mũi Gành Dầu

Mũi đất nhô ra biển Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Đây cũng là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo