Kích thước hành lý khi đi máy bay United Airlines chi tiết nhất

135 Lượt xem

Khi Mua vé máy bay ngoài tìm hiểu về số lượng, trọng lượng hành lý…. Hành khách cần tìm hiểu thêm về kích thước hành lý khi đi máy bay United Airlines. Aivivu sẽ cung cấp thông tin về kích thước hành lý giúp bạn có chuyến bay thuận lợi nhất.

Kích thước hành lý khi đi máy bay United Airlines chi tiết nhất

Kích thước hành lý xách tay khi đi máy bay United Airlines

United Airlines cho phép hành khách đi trên chuyến bay được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay và một vật dụng cá nhân ( cộng với các vật dụng đặc biệt khác). Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ quy định về kích thước của hãng.

Kích thước hành lý xách tay United Airlines
Kích thước hành lý xách tay United Airlines
Hành lý xách tay Vật dụng cá nhân
Hành lý xách tay của bạn phải được cất gọn trong thùng đựng hành lý phía trên. Kích thước tối đa cho hành lý xách tay là 22 cm x 35 cm x 56 cm ( đã bao gồm cả tay cầm và bánh xe) Vật dụng cá nhân của bạn phải nằm gọn bên dưới ghế ngồi trước mặt bạn. Kích thước tối đa cho vật dụng cá nhân của bạn là 22 cm x 25 cm x 43 cm.

Kích thước hành lý ký gửi khi đi máy bay United Airlines

United Airlines quy định kích thước hành lý ký gửi cho từng hạng ghế và thẻ hội viên của hãng như sau:

Hành khách hạng thương gia, thương gia hạng Nhất, Hạng Nhất, Hạng Global First. Hội viên hạng Premier Gold, Premier Platinum, Premier 1K. Global Services, Star Alliance Gold (ngồi khoang hạng Nhất, hạng Thương gia, Thương gia hạng Nhất) được mang tối đa 3 kiện hành lý. Không quá 32kg mỗi kiện, tổng kích thước tối đa (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) là 158 cm.

Hành khách hạng phổ thông, hội viên Premier Silver được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi. Trọng lượng không vượt quá 23kg cho mỗi kiện, tổng kích thước tối đa là 158cm. Kích thước này đã bao gồm cả tay cầm và bánh xe. Nếu vượt qua kích thước trên hành khách phải đóng phí hành lý quá cước.

Hành ký quá khổ United Airlines

Không gian và trọng lượng trên bất kỳ máy bay nào cũng có giới hạn. Đó là lý do vì sao United Airlines phải tính thêm phí nếu bạn mang theo bất kỳ hành lý nào quá khổ, quá cân hoặc ký gửi thêm. Hãng có thể cộng thêm nhiều khoản phí với nhau.

Kích thước hành lý khi đi máy bay United Airlines chi tiết nhất
Hành ký quá khổ United Airlines

Nếu hành khách mang theo một kiện hành lý quá cân + quá khổ + quá kiện United Airlines sẽ tính phí cho cả 3 trường hợp. United Airlines sẽ không chấp nhận vận chuyển túi có kích thước ( chiều dài + chiều rộng + chiều cao) hơn 115 inch ( 292 cm).

Phí hành lý quá khổ khi đi máy bay United Airlines

United Airlines quy định hành khách mang theo hành lý quá khổ khi Tìm vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất hoặc những điểm khác do hãng khai thác sẽ phải đóng mức phí như sau:

Loại hành lý Phí hành lý quá cước
Vượt quá kích thước quy định

200 USD

Lưu ý: Nếu hành khách mang theo hành lý vượt quá kích thước của hãng cho phép bạn phải đóng phí dịch vụ quá cước. Nếu bạn không tuân thủ quy định của hãng United Airlines có quyền từ chối vận chuyển bạn trên chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo