Kích thước hành lý khi đi máy bay Qatar Airways chi tiết nhất

244 Lượt xem

Hành khách Mua vé máy bay Qatar Airways ngoài trọng lượng hành lý. Cần chú ý quy định kích thước hành lý khi đi máy bay Qatar Airways. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu kích thước hành lý này để bạn chuyến bay thuận lợi hơn.

Kích thước hành lý khi đi máy bay Qatar Airways chi tiết nhất

Kích thước hành lý xách tay của Qatar Airways

Kích thước hành lý khi đi máy bay Qatar Airways chi tiết nhất
Kích thước hành lý khi đi máy bay Qatar Airways chi tiết nhất

Qatar Airways quy định trọng lượng và kích thước hành lý xách tay theo từng hạng ghế như sau:

  • Hạng Thương gia, hạng Nhất: Hành khách được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng mỗi kiện không được vượt quá 15kg (33lb). Kích thước tối đa 50cm x 37cm x 25cm.
  • Hạng Phổ thông: Hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không được vượt quá 15kg (33lb). Kích thước tối đa 50cm x 37cm x 25cm.

Ngoài ra hành khách được mang theo 1 túi xách tay, 1 túi đựng máy tính xách tay với trọng lượng không quá 23kg (51lb). Kích thước tối đa 45cm x 36cm x 20cm.

Kích thước hành lý ký gửi của Qatar Airways

  • Hành khách hạng Nhất sẽ được mang theo hành lý có trọng lượng không được vượt quá 50kg (110 lb) và kích thước tối đa 300 cm (118in).
  • Hành khách hạng Thương gia sẽ được mang theo hành lý có trọng lượng không được vượt quá 40kg (88lb) và kích thước tối đa 300 cm (118in).
  • Hành khách hạng Phổ thông sẽ được mang theo hành lý với trọng lượng không được vượt quá 30kg (66lb) và kích thước tối đa 300cm (118in).

Riêng các chuyến bay đến/đi Brazil, Brazil và Argentina. Chuyến bay giữa Doha và Casablanca sẽ có quy định về kích thước và trọng lượng riêng. Bạn có thể tham khảo Quy định hành lý ký gửi Qatar Airways tại đây.

Mua thêm hành lý ký gửi Qatar Airways

Hành khách có thể mua trước hành lý quá cước ngay thời điểm đặt vé máy. Hoặc trước 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Hành lý mua trước chỉ có giá trị cho chuyến bay và ngày bay được hiển thị trên biên lai mua hành lý quá cước.

Mua thêm hành lý ký gửi Qatar Airways
Mua thêm hành lý ký gửi Qatar Airways

Hành lý quá cước chỉ được cung cấp khi hành lý mang theo nhiều hơn mức hành lý miễn phí. Được ghi rõ trong xác nhận đặt vé và vé của bạn. Hành lý này được tính trên mỗi Kg ngoại trừ đến/ từ châu Mỹ.

Hành khách có thể mua tối thiểu 5kg/ lần. Tối đa là 100kg/ lần. Một kiện hành lý không được phép nặng quá 32kg (70 lb). Hoặc vượt quá 158 cm (62 in) tổng kích thước 3 chiều dài + chiều rộng + chiều cao. Nếu hành lý của bạn vượt quá 32 kg, bạn bắt buộc phải chia nhỏ hành lý để hành lý dưới 32 kg.

Mua hành lý quá cước chỉ áp dụng cho các hành khách Mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ hoặc những điểm khác do Qatar Airways khai thác. Và chỉ dành cho vé Qatar Airways phát hành. Hành lý này được tính trên mỗi hành khách trên mỗi hành trình. Hành trình sẽ xác định từ điểm đi đến điểm đến không bao gồm điểm chuyển.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo