Kích thước hành lý khi đi máy bay Hong Kong Airlines

Mua vé máy bay ngoài trọng lượng hành lý, hành khách nên tìm hiểu kích thước hành lý. Nếu hành lý của bạn mang theo vượt quá kích thước cho phép bạn sẽ phải đóng thêm phí hành lý quá khổ. Hoặc Hong Kong Airlines có thể sẽ từ chối vận chuyển hành lý đó.

Kích thước hành lý khi đi máy bay Hong Kong Airlines

Kích thước hành lý khi đi máy bay Hong Kong Airlines
Kích thước hành lý khi đi máy bay Hong Kong Airlines

Kích thước hành lý xách tay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines cho phép hành khách mang theo 1 – 2 kiện hành lý tùy thuộc vào hạng ghế mà bạn đã mua. Kích thước hành lý không được vượt quá 45 inch ( 56 cm x 36 cm x 23 cm) và trọng lượng 7 kg ( 15 Ibs).

Lưu ý: Bất cứ vật nào vượt quá hành lý xách tay miễn cước đều phải được ký gửi.

Kích thước hành lý ký gửi Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines quy định trọng lượng hành lý ký gửi tùy vào hạng ghế mà bạn đã mua. Tuy nhiên tổng trọng lượng hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg và tổng kích thước không quá 158 cm ( chiều dài + chiều cao + chiều rộng).

Trường hợp hành khách mang theo hành lý quá khổ, quá cân so với quy định. Bạn sẽ phải đóng một khoản Phí hành lý quá cước theo quy định của Hãng. Trừ các thiết bị hỗ trợ di chuyển, các thiết bị y tế, thiết bị thể thao…. Kích thước hàng hóa quá khổ có được chấp nhận vận chuyển hay không sẽ phụ thuộc vào hạng ghế và loại máy bay mà hãng khai thác.

Cách mua thêm hành lý quá cước Hong Kong Airlines

Cách mua thêm hành lý quá cước Hong Kong Airlines
Cách mua thêm hành lý quá cước Hong Kong Airlines

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Hong kong giá rẻ có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn mức miễn cước của Hong Kong Airlines. Bạn nên mua trước tại Aivivu Đại lý Hong Kong Airlines chính thức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua hành lý phù hợp với nhu cầu nhanh chóng.

Một số lưu ý khi gửi hành lý Hong Kong Airlines

  • Hạn chế mang theo các đồ vật có giá trị hoặc dễ vỡ, hư hỏng trong hành lý ký gửi.
  • Không mang theo các loại tài liệu quan trọng như: Hộ chiếu, giấy tờ chứng khoán, tài liệu kinh doanh… Nên mang theo những giấy tờ này bên mình.
  • Chú ý đóng gói hành lý theo đúng quy định. Nếu hàng hóa của bạn không đóng gói theo dúng quy định có thể bị hư hỏng hoặc bị giữ lại.
  • Hành khách nên đính kèm thẻ tên của mình lên trên vali. Điều này sẽ giúp bạn dễ nhận ra hành ký và tránh các trường hợp nhầm lẫn hành lý.
  • Tuyệt đối không đem theo các hàng hóa vật phẩm bị cấm theo quy định của Hong Kong Airlines và luật cấm của quốc gia mà bạn sẽ đến.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo