Kích thước hành lý khi đi máy bay Eva Air

Hành khách Mua vé máy bay EVA Air bắt buộc phải tuân thủ những quy tắc do hãng đề ra. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu kích thước hành lý khi đi máy bay EVA Air. Hành khách lưu ý chuẩn bị hành lý theo kích thước quy định tránh làm mất thời gian, cũng như gặp rắc rối tại sân bay.

Kích thước hành lý khi đi máy bay EVA Air

Hành lý EVA Air bao gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Để mang theo hành lý khi đi máy bay hành khách cần tuân thủ quy định của EVA Air. Bao gồm: trọng lượng khích thước số lượng hành lý được phép mang theo và hành lý hạn chế, bị cấm.

Kích thước hành lý xách tay khi đi máy bay EVA Air

EVA Air quy định mỗi hành khách được phép mang theo một Hành lý xách tay eva air nặng 7 kg/ 15lb và không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm. Tính theo từng kích thước hoặc 115 cm/ 45 lb tính tổng thể. Tuy nhiên kích thước tối đa là tùy thuộc vào loại máy bay.

Kích thước hành lý xách tay khi đi máy bay EVA Air
Kích thước hành lý xách tay khi đi máy bay EVA Air

Nhằm đem đến sự thuận tiện cho hành khách. EVA Air sẽ bố trí một khung đo Kích thước hành lý EVA Air được đặt sẵn tại khu vực sảnh chờ để giúp bạn xác định hành lý của mình có vượt quá kích thước quy định hay không?. Nếu hành lý xách tay của bạn bị thừa cân hoặc quá cỡ. Hãng sẽ kiểm tra và chuyển sang hành lý ký gửi hoặc có thể từ chối vận chuyển.

Hành lý xách tay phải được xếp gọn dưới ghế hành khách để tránh bị trượt sang 2 bên lối đi. Không được cản trở lối đi gây ảnh hưởng đến sự di chuyển của hành khách khác và tiếp viên hàng không. Hoặc xếp gọn trong ngăn phí trên của ghế ngồi 1 cách an toàn.

Tại một số sân bay quy định về hành lý xách tay sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn tùy vào khoảng trống trên máy bay. Trong vài trường hợp hành lý của bạn phải đúng kích thước nhưng không thể xếp chuẩn trong cabin. Hành lý của bạn vẫn sẽ phải chuyển sang hành lý ký gửi.

Kích thước hành lý ký gửi của EVA Air

EVA Air quy định tổng kích thước 3 chiều của Hành lý ký gửi không được vượt quá 158 cm ( 62 in). Tất cả hành lý vượt quá 32 kg ( 70 lb ) phải được đóng gói lại để tránh gây thương tích cho nhân viên vận chuyển hành lý. Quy định về hạn mức hành cân nặng được áp dụng cho từng kiện hành lý riêng biệt.

Kích thước hành lý ký gửi của EVA Air
Kích thước hành lý ký gửi của EVA Air

Một số vật dụng hành lý đặc biệt nặng quá 32kg như thiết bị y tế, thiết bi hỗ trợ di chuyển ( xe lăn điện). Vật nuôi, dụng cụ thể thao, thiết bị quay phim…. Hoặc các đồ gia dụng cần phải được thông báo và có sự chấp nhận vận chuyển của EVA Air.

Kích thước vật dụng cá nhân khác của EVA Air

Ngoài hành lý xách tay miễn phí, mỗi hành khách Săn vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi và các điểm khác EVA Air. Có thể mang theo một vật dụng cá nhân miễn phí. Kích thước 40 x 30 x 10 cm áp dụng cho tất cả các hạng ghế. Các vật dụng đó gồm:

  • Máy tính xách tay
  • Ba lô nhỏ
  • Giá đựng máy ảnh
  • Áo mưa ( ô, áo mưa ).

>> Xem thêm: Hoàn hủy vé máy bay EVA Air đúng chuẩn 

 

4.9/5 - (9 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo