Khu du lịch Đại Nam ở đâu? Khám phá kỷ lục tại Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam hay Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. Đặt vé máy bay đến đây khám phá công trình du lịch thuộc loại quy mô với tổng chi phí khoảng 6.000 tỷ đồng. Khu du lịch này cũng đạt kỷ lục trong nước và quốc tế.

Giới thiệu về khu du lịch Đại Nam

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến khu du lịch này bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008 và trở thành một trong những địa điểm thu hút đông đảo du khách ghé tới. Đại Nam là sự kết hợp giữa du lịch tâm linh với du lịch giải trí.

Giới thiệu về khu du lịch Đại Nam
Giới thiệu về khu du lịch Đại Nam – Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu tâm linh với những công trình kiến trúc Việt cổ, trong đó nổi bật nhất là tòa chính điện. Nơi được xem là đền thờ lớn nhất Việt Nam. Sau này, để thu hút đông đảo du khách ghé tới, khu du lịch đã cho xây dựng thêm khu vui chơi. Với những công trình hấp dẫn như vườn thú, trường đua, biển Đại Nam và vô vàn các trò chơi giải trí khác.

Khu du lịch Đại Nam của ai?

Khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Với những công trình kiến trúc kỳ vĩ mang đậm bản sắc dân tộc. Khu Du Lịch này là dự án tâm đắc nhất của Ông Huỳnh Uy Dũng Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Đại Nam. Bà Nguyễn Phương Hằng  Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đại Nam.

Ông dành trọn tâm quyết hơn 10 năm để xây dựng nên Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. Do ông muốn muốn mọi thứ phải thật sự hoàn hảo cho dự án tâm linh này. Toàn bộ thiết kế của Đền thờ Đại Nam đều là do ông Huỳnh Uy Dũng lên ý tưởng và nghĩ ra phối cảnh. Trực tiếp đến chỉ đạo thực hiện từng hạng mục của công trình.

Khu du lịch Đại Nam bao nhiều hécta?

Khu du lịch Đại Nam bao nhiều hécta?
Bản đồ khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch này có tổng diện tích giai đoạn 1 là 261ha, giai đoạn 2 là 450ha. Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến có đủ cả biển, hồ, sông, núi và tường thành, với dụng ý làm toát lên vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn.

Khu du lịch Đại Nam ở đâu?

Khu du lịch được xây dựng tại thị xã Thủ Dầu Một, thành phố Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Bạn có thể Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ đến đây trải nghiệm và khám phá.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến được xem là một khu du lịch lớn. Nơi đây nổi tiếng với những công trình nổi tiếng như tòa Bảo Tháp 9 tầng, đền Đại Nam và các khu vui chơi giải trí hấp dẫn…

Thời gian hoạt động:

Thứ 2 đến Thứ 6:

Mở cửa lúc 08h00 đóng cửa lúc 17h00

Vé được bán từ 08h00 đến 16h00

Thứ 7 và Chủ Nhật:

Mở cửa lúc 08:00 đóng cửa lúc 18h00

Vé được bán từ 08h00 đến 16h30.

Giá vé khu du lịch Đại Nam bao nhiêu?

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến miễn phí vé vào cổng cho tất cả mọi người đến tham quan và vui chơi đên hết 31/12/2021.

Vé khu trò chơi bao nhiêu?

Vé khu trò chơi bao nhiêu?
Bảng giá vé Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Giá combo trò chơi người lớn

Khu trò chơi dành cho người lớn với các trò như: Đua xe F1, trợt tuyết, phim 4D, Tàu hòa bình…. Với nhiều mức vé và combo cho du khách lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí với 3 mức giá như sau:

  • 400.000 đồng: Quý khách được chơi tất cả 12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 200.000 đồng: Quý khách chọn chơi 06/12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 120.000 đồng: Quý khách chọn chơi 03/12 trò chơi đính kèm trên vé.

Vé combo trò chơi trẻ em

combo trò chơi trẻ em với những trò chơi như:

  • 200.000 đồng: Các bé được chơi tất cả 12 trò chơi đính kèm trên vé.
  • 120.000 đồng: Các bé chọn chơi 06/12 trò chơi đính kèm trên vé.

Khám phá kỷ lục tại Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Đại Nam khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Đại Nam khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á
Đại Nam khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Với diện tích 450 ha, nơi đây được biết là khu du lịch rộng lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây có rất nhiều khu vui chơi giải trí, điểm tham quan dành cho du khách. Đến đây bạn có thể tham quan nhiều hạng mục lớn nhỏ như: vườn thú, biển nhân tạo, khu vui chơi giải trí, đền thờ, dãy núi, trường đua….

Bức tường thành dài nhất Việt Nam

Bức tường từ cổng chính đến Khu du lịch Đại Nam có chiều dài tổng cộng 14 km. Được xem là một trong số các bức tường dài nhất Việt Nam. Dọc theo bức tường này là khu khách sạn với hơn 328 phòng nghỉ, phục vụ nhu cầu lưu trú của khách khi du lịch đến đây.

Đền thờ lớn nhất Việt Nam

Đền thờ Kim Điện được xây dựng trên tổng diện tích 5000m vuông. Với chất liệu chính là gỗ, đá và mạ vàng. Khi vào chính điện du khách phải mang tất ( vớ) và để giày dép cẩn thận bên ngoài. Đền thờ này có sức chứa hơn 6 vạn phật tử được xem là đền thờ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Núi nhân tạo dài nhất Việt Nam

Núi nhân tạo dài nhất Việt Nam
Núi nhân tạo dài nhất Việt Nam tại Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Dãy núi nhân tạo có chiều cao 65.8m, dài 250m, đây được đánh giá là ngọn núi nhân tạo cao nhất Việt Nam. Dãy núi Bảo Sơn gồm 5 ngọn núi liên hoàn tượng trưng cho Ngũ hành. Núi có ngọn bảo tháp cao sừng sững và suối chảy róc rách. Bao quanh dãy núi là con rồng vàng dài bao bọc cùng dòng Bảo Định Giang bao la.

Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Biển Đại Nam được xây dựng trên diện tích gần 2,2 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m vuông. Chiều dài bờ biển 1,4 km với sức chứa hơn 30.000 lượt khách. Là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam với nhiều bãi tắm, công trình vui chơi và hệ thống sóng nhân tạo cao đến 1,6m.

Vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam

Vườn thú Đại Nam với khuôn viên vườn thú rộng tới 12,5 ha, sở hữu hơn 100 loài động vật khác nhau. Vườn thú có một số loài nổi tiếng quý hiếm như: sư tử trắng, tê giác trắng, hổ trắng, công trắng, khỉ sóc Nam Mỹ, báo lửa…. Những con thú không bị nhốt trong chuồng mà được thả tự do trong khuôn viên.

4.1/5 - (10 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo