Tới thăm khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên có gì ?

37 Lượt xem

Gấu Trúc được coi là “Quốc Bảo” của Trung Quốc. Loài động vật đáng yêu này hiện đang được chăm sóc kĩ lưỡng tại vùng đất trung tâm Châu Á này. Nếu bạn là fan chung thành của loài động vật dễ thương này thì hãy ghé thăm Khu bảo tồn gấu trúc tại Tứ Xuyên. Cùng Aivivu tìm hiểu khu bảo tồn gấu trúc lớn nhất thế giới qua bài viết dưới đây.

Tới thăm khu bảo tồn gấu trúc ở Tứ Xuyên
Tới thăm khu bảo tồn gấu trúc ở Tứ Xuyên

Đôi nét về Khu bảo tồn gấu trúc ở Tứ Xuyên 

Khu bảo tồn gấu trúc lớn Tứ Xuyên nằm ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Đây là nơi có hơn 30% loại gấu trúc lớn có nguy cơ tuyệt chủng cao của thế giới. Và là một trong những nơi quan trọng nhất cho việc nuôi nhốt các loại gấu trúc (gấu mèo).

Diện tích khu này là 9245 km² với 7 khu bảo tồn và 9 khu danh thắng cảnh quan ở núi Qionglai và Jiajin. Khu bảo tồn này cũng là nơi trú ngụ của các loài có nguy cơ tuyệt chủng khác. Như gấu trúc đỏ, báo tuyết và báo gấm,…Đặt vé máy bay đi Thành Đô để thăm những chú gấu dễ thương thôi.

Đôi nét về Khu bảo tồn gấu trúc ở Tứ Xuyên
Đôi nét về Khu bảo tồn gấu trúc ở Tứ Xuyên

Khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên có gì ?

Bảy khu bảo tồn thiên nhiên gồm khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long, khu bảo tồn thiên nhiên Phong Dũng Trại, khu bảo tồn thiên nhiên núi Tứ Cô Nương, khu bảo tồn thiên nhiên sông Lạt Bá, khu bảo tồn thiên nhiên sông Hắc Thủy, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Thang – Khổng Ngọc, khu bảo tồn thiên nhiên Thảo Ba.

Khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên có gì_
Gấu trúc đỏ hiếm duy nhất trên thế giới tại Trung Quốc

Chín khu danh thắng phong cảnh gồm khu danh thắng phong cảnh núi Thanh Thành-Đô Giang Yển, Khu danh thắng phong cảnh núi Thiên Đài, khu danh thắng phong cảnh núi Tứ Cô Nương, khu danh thắng phong cảnh núi tuyết Tây Lĩnh, khu danh thắng phong cảnh Kê Quán Sơn – Cửu Long Câu, khu danh thắng phong cảnh núi Giáp Kim, khu danh thắng phong cảnh Mễ Á La, khu danh thắng phong cảnh Linh Thứu Sơn – Đại Tuyết, khu danh thắng phong cảnh núi Nhị Lang.

Không kể các rừng mưa nhiệt đới thì nó là một trong những khu vực phong phú nhất về thực vật trên thế giới. Tại đây có khoảng 5.000-6.000 loài thực vật. Khu vực này là tương tự như các cánh rừng cổ-nhiệt đới của phân đại Đệ Tam. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá những cánh rừng mưa nhiệt đới thơ mộng.

Danh lang thắng cảnh tại khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên
Danh lang thắng cảnh tại khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên

Di chuyển đến nơi bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên như thế nào?

Mua vé máy bay đi Thành Đô thuộc tỉnh tứ Xuyên, Trung Quốc dễ dàng tại Aivivu. Sau khi đến Sân bay quốc tế Song Lưu, Thành Đô, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng xe bus, taxi hoặc tàu cao tốc để vào thành phố. Nếu có những thắc mắc về vé máy bay, dịch vụ trên máy bay,… vui lòng gọi hotline 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo