Khám phá những lễ hội kỳ lạ nhất tại nước Mỹ

27 Lượt xem

Nếu bạn đang Săn vé máy bay đến Mỹ du lịch. Ngoài khám phá cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Đừng bỏ qua việc khám phá những lễ hội kỳ lạ nhất tại nước Mỹ dưới đây để hành trình của bạn thêm phần thú vị.

Lễ hội kiến lửa lễ hội kỳ lại nhất tại nước Mỹ

Đây là lễ hội độc đáo nhất của bang Texas, lễ hội này dành riêng cho những chú kiến khỏe mạnh. Lễ hội kiến lửa diễn ra tại thị trấn Marshall là quê hương của âm nhạc bugi Ugi và những loài kiến đặc biệt nhất.

Khám phá những lễ hội kỳ lạ nhất tại nước Mỹ
Lễ hội kiến lửa lễ hội kỳ lại nhất tại nước Mỹ

Người dân địa phương sẽ giới thiệu 2 đặc sản của vùng quê này. Thông qua những chương trình biểu diễn nghệ thuật và cuộc đua kiến lửa Fireant 5k. Những người tham gia cuộc đua sẽ mặc trang phục hóa trang thành những chú kiến dễ thương. Ngoài ra tại lễ hội còn diễn ra các cuộc thi nhảy dành cho trẻ em.

Lễ hội sâu róm độc đáo tại nước Mỹ

Đây là lễ hội của Banner Elk thuộc bang Bắc Carolina nhằm tôn vinh những chú sâu róm xấu xí. Mục đích chính của lễ hội là dùng những con sâu róm có sọc để tiên đoán về nhiệt độ mùa đông sắm đến.

Những người tham gia lễ hội này sẽ nỗ lực vượt qua những cuộc thi để giành giải thưởng lên đến 1000 USD. Ngoài ra du khách đến với lễ hội sâu róm còn được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng của địa phương.

Lễ diễu hành của các chú cừu lễ hội kỳ lạ tại nước Mỹ

Lễ hội này được tổ chức tại Ketchum nằm ở phí đông thành phố Boise bang Idaho. Nơi đây là một trong những tiểu bang có cảnh thiên nhiên hoang sơ và đẹp nhất nước Mỹ. Những chú cừu ở đây sẽ được tham gia một lễ diễu hành quy mô.

Lễ diễu hành của các chú cừu lễ hội kỳ lạ tại nước Mỹ
Lễ diễu hành của các chú cừu lễ hội kỳ lạ tại nước Mỹ

Lễ hội này được tổ chức nằm tái hiện sự di cư hàng năm của những chú cừu về phía Nam ấp áp. Ngoài ra đến đây bạn còn có thể thưởng thức thịt cừu nướng. Lắng nghe những bản nhạc từ xứ Peru, Ba Lan, Basque….

Lễ hội Chitlin Strut

Đặt vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất đừng quên tham gia vào lễ hội tôn vinh đồ ăn này. Lễ hội này dành riêng cho món ruột heo chiên, món ăn truyền thống của người dân Carolina trong hơn 1 trăm năm qua.

Lễ hội hội Chitlin Strut đã diễn ra được 48 năm hàng năm thu hút hàng nghìn người hâm mộ. Mục đích của lễ hội là quyên góp cho việc trang trí treo đèn trong lễ Giáng Sinh và các sự kiện đặc biệt khác tại thị trấn Salley ở Nam Carolina.

Lễ hội vật thể ngoài hành tinh

Bạn có thể hòa mình vào không khí lễ hội ngoài hành tinh Roswell được tổ chức ở New Mexico. Lễ hội này được tổ chức hàng năm từ ngày 1 – 4/4. Đây là lễ hội siêu độc đáo với ý tưởng sáng tạo mới vô cùng độc đáo.

Lễ hội vật thể ngoài hành tinh
Lễ hội vật thể ngoài hành tinh

Lễ hội này gồm các cuộc nói chuyện, hội thảo của những chuyên gia về UFO. Hóa trang thành những động vật ngoài trái đất, lễ hội pháo hoa ngày quốc khánh Mỹ 4/7. Những ngày diễn ra lễ hội này thành phố sẽ trở nên hết sức sôi động.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo