Khám phá những lễ hội đặc sắc của Châu Âu vào mùa đông

95 Lượt xem

Mùa đông là thời điểm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch Châu Âu. Đây là thời điểm Vé máy bay và các dịch vụ rẻ. Ngoài ra còn rất nhiều lễ hội đặc sắc của Châu Âu vào mùa đông. Đặc biệt với những ai yêu thích mua sắm mùa đông là với nhiều chương trình giảm giá.

Khám phá những lễ hội đặc sắc của Châu Âu vào mùa đông

Lễ hội Venice Carnival Italy

Khám phá những lễ hội đặc sắc của Châu Âu vào mùa đông
Lễ hội Venice Carnival Italy

Lễ hội diễn ra vào 28/1 – 14/2 tại đây là lễ hội hóa trang nổi tiếng thường niên. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội cả quãng trường St. Mark sẽ biến thành sàn diễn của tất cả diễn viên, vũ công, người làm xiếc.

Lễ hội ánh sáng Amsterdam, Hà Lan đặc sắc của Châu Âu

Lễ hội này được xem là cuộc triển lãm ánh sáng diễn ra ngoài trời trong suốt 53 ngày. Lễ hộ này thường diễn ra từ 30/11 – 21/01 với rất nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ đến từ các nước trên thế giới. Hãy di chuyển dọc theo các con kênh tại đây để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật.

Lễ hội lửa ở Scotland

Lễ hội lửa ở Scotland
Lễ hội lửa ở Scotland

Lễ hội này sẽ làm giảm bớt cái lạnh của mùa đông. Lễ hội lửa thường được tổ chức vào ngày thứ 3 cuối cùng của tháng 1 hàng năm với 2 hoạt động chính là diễu hành ( ban ngày). Và đốt thuyền vào ban đêm. Đây là lễ hội có quy mô lớn và đặc sắc nhất khu vực, nhằm tôn vinh nền văn hóa Viking từng tồn tại lâu đời ở Bắc Âu.

Lễ hội điêu khắc băng tuyết bỉ lễ hội đặc sắc của Châu Âu

Đến với lễ hội này bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kỳ quan của thế giới như Khải Hoàn Môn, tượng Nhân Sư…. Hay các nhân vật nổi tiếng Marilyn Monroe, Elvis Presley, Michael Jackson được làm hoàn toàn từ băng tuyết rất độc đáo.

Lễ hội chanh ở Menton Pháp

Lễ hội chanh Menton được tổ chức vào khoảng trung tuần tháng 2. Hàng trăm tấn chanh qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạo hình đã trở thành tác phẩm độc đáo. Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ những ngày này bạn sẽ cảm nhận được sự sôi động của thành phố.

Carnival Cologne Đức lễ hội đặc sắc mùa đông

Carnival Cologne Đức lễ hội đặc sắc của Châu Âu mùa đông
Carnival Cologne Đức lễ hội đặc sắc của Châu Âu mùa đông

Lễ hội này bắt đầu từ 11:11 phút vào ngày 11/11 cho đến lễ hội ăn chay. Nổi bật nhất trong lễ hội này là cuộc diễu hành của hàng ngàn người dân địa phương và du khách với những chiếc mặt nạ màu sắc sặc sỡ kết hợp với những điệu nhảy và tiếng hát.

Lễ hội Tamborrada Tây Ban Nha

Đây là lễ hội mùa đông rất nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Lễ hội được diễn ra vào ngày 20/01 trong vòng 24 giờ ngay khoảng khắc 12 giờ đêm từ ngày 19 chuyển sang ngày 20 sự kiện này sẽ được bắt đầu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo