Khám phá những con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Săn vé máy bay giá rẻ đến đây vào mùa thu bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc diệu kỳ. Aivivu gợi ý bạn những con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ để bạn tiện khám phá.

92

Mùa thu được xem là thời điểm đẹp nhất của nước Mỹ. Săn vé máy bay giá rẻ đến đây vào mùa thu bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc diệu kỳ. Aivivu gợi ý bạn những con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ để bạn tiện khám phá.

Đại lộ Blue Riedge con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Đại lộ Blue Ridge trải dài qua California và Virginia được ví là con đường đẹp nhất mùa thu. Đại lộ này có chiều dài 800 km. Với cảnh quan thiên nhiên bên đường rất hoang sơ, tươi đẹp.

Đại lộ Blue Riedge con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ
Đại lộ Blue Riedge con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Đặc biệt mỗi mùa cảnh quan thiên nhiên dọc con đường đều mang một nét đẹp rất riêng. Mùa thu 2 bên đường tràn ngập sắc đỏ và vàng của những cây lá phong. Vẻ đẹp lãng mạn này kết hợp cới phong cảnh núi non trên cao mang lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đã từng đặt chân đến đây.

Cao tốc Kancamagus, New Hampshire vào mùa thu

Kancamagus, New Hampshire cũng có mặt trong danh sách những con đường đẹp nhất ở Mỹ vào mùa thu. Tuy con đường này chỉ dài khoảng 60 km nhưng với vẻ đẹp quyến rũ của những cây trăn, bạch dương và cây phong ven đường.

Cao tốc Kancamagus là một bức tranh mùa thu đầy màu sắc. Bất cứ ai đi qua đây cũng phải công nhận điều này. Nếu Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ vào mùa thu bạn không hãy nhớ khám phá cung đường này nhé!.

Con đường cao tốc 101, Oregon con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Một trong những con đường đẹp nhất vào mùa thu bạn không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ là cao tốc 101 ở Oregon. Con đường này băng qua những bãi biển đẹp như mơ và các vách đá cao sừng sững.

Con đường cao tốc 101, Oregon con đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ
Con đường cao tốc 101, Oregon

Lái xe dọc cung đường, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những trang trại hoặc thị trấn. Vẻ lãng mạn của biển, hùng vĩ của các vách đá và bình yên của những trang trại đã được hòa vào với nhau như thế. Nếu có cơ hội du lịch Mỹ, nhất định phải ghé qua con đường này vào mùa thu nhé!

Con đường Olympic, Washington

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu là Olympic ở bang Washington. Dọc theo con đường kéo dài từ Seattle này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu rừng lá kim, rừng thông lúc vào thu.

Khám phá mùa thu nước Mỹ tại đường North Shore, Minnesota

Con đường nào đẹp nhất ở Mỹ vào mùa thu? Hãy đến bang Minnesota, và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. North Shore tại bang này được cho là một trong những con đường đẹp nhất vào mùa thu.

Khám phá mùa thu nước Mỹ tại đường North Shore, Minnesota
Khám phá mùa thu nước Mỹ tại đường North Shore, Minnesota

Con đường này băng qua những rừng cay bạch dương và lá phong. Thu đến, hai bên đường ngập tràn sắc vàng và đỏ của 2 loài cây này. Bên cạnh đó, Minnesota là tiểu bang có rất nhiều hồ. Dừng chân tại một điểm trên đường, bạn có thể thấy những hồ nước/cảng biển ở xa xa.