Khám phá hòn đảo New Caledonia Pháp

New Caledonia được biết đến là một trong những điểm đến của thiên đường du lịch. Đặt vé máy bay đến đây bạn sẽ được tham quan nhiều công trình kiến trúc cổ kính đầy ấn tượng. Nơi đây thu hút nhiều lượng du khách.

Hòn đảo New Caledonia ở đâu?

Du khách đã từng nghe đến nước Pháp xa hoa và mỹ lệ. Nhưng bạn đã từng nghe tới Tân Đảo của nước Pháp chưa?. New Caledonia một hòn đảo xinh đẹp có tên thông dụng là Kanaky và Le caillou. Là lãnh thổ phụ thuộc của Pháp tại châu Đại Dương. Đối với người Việt Nouvelle-Calédonie còn được gọi với tên Tân Đảo.

Khám phá hòn đảo New Caledonia
Khám phá hòn đảo New Caledonia

Lãnh thổ này nằm trong khu vực tây nam Thái Bình Dương, vùng Melanesia. Gồm đảo chính (Grand Terre), quần đảo Loyauté và một số đảo nhỏ. Tổng diện tích là 18.575 km² với dân số 240.400 người tính vào đầu năm 2007.

Thủ phủ Nouméa cũng là thành phố lớn nhất. Con người có mặt ở vùng nam Thái Bình Dương khoảng 50.000 năm trước. Riêng quần đảo Nouvelle-Calédonie thì người Lapita đến lập nghiệp khoảng 1500 năm trước Công nguyên. Họ giỏi nghề đi biển và biết trồng trọt.

Đảo New Caledonia được biết đến khi nào?

Người châu Âu biết đến Nouvelle-Calédonie vào cuối thế kỷ 18. Nhà thám hiểm James Cook người Anh đặt tên “New Caledonia” cho đảo để nhớ về Scotland vì Caledonia vốn là tên cổ (tiếng Latin) của Scotland. Nouvelle-Calédonie có quy chế đặc biệt vì đây là một lãnh thổ hải ngoại của Pháp nhưng có nhiều điểm gần như một quốc gia độc lập.

Đảo New Caledonia được biết đến khi nào?
Đảo New Caledonia được biết đến khi nào?

Đối với người Việt Nouvelle-Calédonie còn được gọi với tên Tân Đảo. Lãnh thổ này nằm trong khu vực tây nam Thái Bình Dương, vùng Melanesia, gồm đảo chính (Grand Terre), quần đảo Loyauté và một số đảo nhỏ. Tổng diện tích là 18.575 km² với dân số 240.400 người tính vào đầu năm 2007. Thủ phủ Nouméa cũng là thành phố lớn nhất.

Hòn đảo là điểm du lịch Pháp đáng trải nghiệm

Giờ đây hòn đảo này là một điểm du lịch khi Săn vé máy bay đi Pháp giá rẻ hấp dẫn du khách, Một trong những cảnh mà bạn không thể bỏ qua khi đến thăm hòn đảo này chính là “hòn đảo hình trái tim”. Khi nhìn từ trên cao xuống hòn đảo này có hình dáng một trái tim hoàn hảo khiến cho du khách đặc biệt thích thú.

Đảo New Caledonia điểm du lịch Pháp
Đảo New Caledonia điểm du lịch Pháp

Người châu Âu biết đến Nouvelle-Calédonie vào cuối thế kỷ 18. Nhà thám hiểm James Cook người Anh đặt tên “New Caledonia” cho đảo để nhớ về Scotland vì Caledonia vốn là tên cổ (tiếng Latin) của Scotland.

Nouvelle-Calédonie có quy chế đặc biệt vì đây là một lãnh thổ hải ngoại của Pháp. Nhưng có nhiều điểm gần như một quốc gia độc lập.

Tại đây còn có những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và sự sang trọng cũng như cảnh quan là NC Coral Palms. Khu resort này là một chuỗi những căn phòng riêng biệt trải dài dọc theo bờ biển và được xây dựng trên mặt nước một trong những công trình hiện đại sẽ làm thỏa lòng du khách bốn phương.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo