Khám phá công viên địa chất Vũ Long,Trùng Khánh

Du lịch Trung Quốc được mệnh danh là con rồng châu Á. Nơi đây có rất nhiều các danh lam thắng cảnh không biết đi hết mấy ngày mới xong được. Trong hàng ngàn điểm đến du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, có một địa điểm nằm ngay Trùng Khánh là một nơi thiên nhiên hùng vĩ như một bức hoa. Đó chính là công viên địa chất Vũ Long vô cùng kì ảo. Cùng Aivivu tìm hiểu xem nơi này có gì nhé !

"KhámTham khảo:  10 thành phố ẩm thực nổi tiếng tại Trung Quốc 

Không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà cả những nhà nghiên cứu khoa học tới đây khám phá về cấu trúc địa hình, địa tạo vô cùng độc đáo này. Bước vào động Phù Dung, bất cứ ai cũng phải ấn tượng trước hệ thống thạch nhũ đá vôi tuyệt đẹp. Những khối thạch nhũ đá vôi được hình thành từ cách đây hàng triệu năm.

Động Phù Dung nằm trong <yoastmark class=

Đài quan sát Vũ Long

Bên trong công viên Vũ Long có một đài quan sát được làm bằng kính trong suốt lớn nhất thế giới. Đài quan sát này nằm ở độ cao 1128m so với mực nước biển, có diện tích là 210m2. Đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn mua vé máy bay đi nam kinh đến Trùng Khánh. Từ đây có thể thưởng ngoạn khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp của toàn bộ Vũ Long từ trên cao.

Toàn bộ quần thể công viên địa chất Vũ Long khiến du khách tới đây phải choáng ngợp. Mua vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ hãy gọi ngay Aivivu qua hotline 1900 6695. Chúc bạn có một chuyến đi khám phá Trung Quốc thành công.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo