Khám phá 6 vườn quốc gia Mỹ thu hút du khách nhất

Mỹ quốc gia thu hút du khách bởi nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Đặt vé máy bay du lịch Mỹ đừng quên ghé thăm những vườn quốc gia Mỹ. Điểm thu hút du khách trong những năm gần đây.

Dãy núi Great Smoky vườn quốc gia Mỹ được ghé thăm nhiều nhất

Dãy núi Great Smoky vườn quốc gia Mỹ được ghé thăm nhiều nhất
Dãy núi Great Smoky vườn quốc gia Mỹ được ghé thăm nhiều nhất

Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, của núi rừng, những con suối, sương mù…. Khiến Great Smoky trở thành nơi tham quan hàng đầu nước Mỹ. Dãy núi Great Smoky cũng nổi tiếng nhờ sự đa dạng của đời sống động thực vật, vẻ đẹp của các ngọn núi cổ và những nét văn hóa núi Nam Appalachia.

Vị trí: Nằm tại biên giới bang Bắc Carolina và bang Tennessee.

Vườn quốc gia Grand Canyon khu dự trữ sinh quyển

Grand Canyon là một hẻm núi được tạo thành bởi sông Colorado, có chiều dài 446 km, rộng 29 km, và sâu 1,6 km. Các hẻm núi trải dài vô tận với thiên nhiên kỳ bí. Nơi đây thu hút du khách nhờ cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Và cảnh tượng hùng vĩ khó quên.

Vị trí: Bang Arizona.

Núi Rocky vườn quốc gia hơn 100 tuổi

Rocky Mountain là một vườn quốc gia được thành lập từ hơn 100 năm trước (năm 1915). Đứng thứ 10 theo thứ tự thời gian của Mỹ, còn gọi là “công viên Núi Đá”. Vườn quốc gia này là nơi có những tảng đá kỳ vĩ trên rặng núi Colorado.

Núi Rocky vườn quốc gia hơn 100 tuổi
Núi Rocky vườn quốc gia hơn 100 tuổi

Năm 1976, UNESCO đã chỉ định công viên này là một trong những Khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên. Nơi đây thu hút du khách bởi tuyến đi bộ dọc Hồ Sprague, tuyến đi bộ dọc đường mòn Twin Sisters Peak, Công viên Estes…

Vị trí: Bang Colorado.

Vườn quốc gia Zion ốc đảo khổng lồ của nước Mỹ

Vườn quốc gia này được liệt vào danh sách “ Tam đại mỹ cảnh” của bờ tây nước Mỹ. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến đây bạn sẽ có cảm giác lạc vào tiên cảnh. Đắm chìm trong khu vườn địa đàng.

Đây là điểm đến cho du khách yêu thích những vách đá sa thạch cao chót vót. Chụp ảnh selfie trên khối đá Angels Landing, những con đường mòn đi bộ đường dài. Nếu muốn tăng thêm cảm giác mạo hiểm hãy đến khe núi hẹp The Narrows.

Vị trí: Bang Utah.

Vườn quốc gia Yellowstone Mỹ

Vườn quốc gia Yellowstone gây ấn tượng cho du khách với địa hình phong phú. Nơi đây có nhiều sông hồ, vực, hẻm núi, đồng cỏ cùng rất nhiều thác nước đẹp. Yellowstone được hình thành sau nhiều hoạt động phun trào của núi lửa.

Vườn quốc gia Yellowstone Mỹ
Vườn quốc gia Yellowstone Mỹ

Được thành lập từ năm 1872 Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới. Và được xem là biểu tượng về tài nguyên thiên nhiên của nước Mỹ. Năm 1978 vườn quốc gia Yellowstone cũng đã được công nhận là di sản thế giới.

Vị trí: Bang Wyoming.

Yosemite vườn quốc gia Mỹ thu hút du khách

Yosemite có diện tích lên tới 1.930km2, thu hút du khách nhờ những thác nước cao đẹp và huyền bí. Ngoài ra đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự vĩ đại và đa dạng sinh học.

Vườn quốc gia này được chọn là Di sản thế giới năm 1984. Tuy không phải là công viên quốc gia đầu tiên. Nhưng Yosemite là tiêu điểm khi Mỹ phát triển hệ thống công viên quốc gia.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo