Khám phá 5 địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Mỹ là một trong những điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Săn vé máy bay đến Mỹ bạn có thể khám phá 10 địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ thu hút rất đông du khách đến tham quan.

Khám phá 10 địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Mỗi quốc gia đều sẽ có những biểu tượng của riêng mình. Có thể là văn hóa, ẩm thực hay những địa điểm du lịch nổi tiếng để lại ấn tượng cho du khách. Đặc biệt những biểu tượng này chỉ cần nhắc đến người ta sẽ biết ngay là nước Mỹ.

Tượng nữ thần tự do biểu tượng của nước Mỹ

Nhắc đến nước Mỹ người ta thường sẽ nghĩ ngay đến tượng nữ thần tự do. Tượng Nữ Thần Tự Do nó nằm trên đảo Liberty rộng hơn 50.000 m2 ở cảng New York. Đây được xem như một món quà của Pháp tặng cho nước Mỹ.

Tượng nữ thần tự do biểu tượng của nước Mỹ
Tượng nữ thần tự do biểu tượng của nước Mỹ

Bức tượng này tượng trưng cho sự tự do, thoát khỏi đau khổ của nhiều người nhập cư Mỹ ở cuối thế kỷ XIX. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự giàu có của đất nước. Bức tượng này được nhà điêu khắc Frédéric Auguste Bartholdi thiết kế.

Bức tường có hình dáng của một người phụ nữ mặc áo choàng. Tiêu biểu cho Nữ thần Tự do Libertas của La Mã, tay phải tượng thì cầm ngọn đuốc đang cháy. Tay còn lại giữ một phiến đá có khắc ngày tuyên ngôn độc lập của Mỹ. Bức tượng vào năm  1984 đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Đại Lộ Tự Do Boston

Đại Lộ Tự Do Freedom Trail nằm xuyên qua trung tâm thành phố Boston, Mỹ. Đây là thành phố được đánh giá là lâu đời và cổ kính nhất của nước Mỹ. Đây là thành phố được đánh giá là lâu đời và cổ kính nhất của nước Mỹ.

Nếu bạn là người yêu thích lịch sử và muốn được tìm hiểu về lịch sử của nước Mỹ. Thì đây là địa điểm giúp bạn khám phá lịch sử cách mạng Mỹ. Đại lộ này chỉ dài khoảng 4km luôn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước.

Đại Lộ Tự Do Freedom Trail còn thu hút khách du lịch (đặc biệt là những người thích đi bộ để ngắm đường phố, để tìm hiểu lịch sử cách mạng Mỹ. Để tận hưởng không khí và hoà mình cùng với người dân nước Mỹ) bởi nơi đây còn là kho tàng chứa đựng nét đẹp về một nền văn hoá lịch sử cổ xưa.

Tòa nhà Độc lập Philadelphia địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Tòa nhà Độc lập chính là nơi mà bản Tuyên Ngôn Độc Lập và Hiến Pháp của Hoa Kỳ được soạn thảo, ký kết và phê chuẩn. Đây cũng là nơi mà Tổng thống George Washington được bổ nhiệm là chỉ huy trưởng của quân đội Continental.

Tòa nhà Độc lập Philadelphia địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ
Tòa nhà Độc lập Philadelphia địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Ở địa danh mang tính biểu tượng nhất nước Mỹ này. Còn có khá nhiều các khu chợ của người Việt Nam với rất nhiều các loại đồ ăn ở Việt Nam. Các đồ lưu niệm, các trò chơi giải trí.… Nên bạn sẽ cảm nhận như là mình đang ở Việt Nam vậy.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Núi Tổng Thống Mount Rushmore nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills, thuộc bang Nam Dakota. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đây là đài tưởng niệm thuộc những địa điểm nổi tiếng của Mỹ.

Núi Rushmore ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington. Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ.

Thủ đô Washington, D.C địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Khi bạn đến thủ đô Washington DC, bạn sẽ được khám phá rất nhiều các công trình kiến trúc nổi tiếng. Các khu mua sắm sầm uất và nếu bạn là một tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua thành phố này.

Thủ đô Washington, D.C địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ
Thủ đô Washington, D.C địa danh mang tính biểu tượng của nước Mỹ

Mỗi công trình kiến trúc này có những nét rất khác biệt nhau. Mỗi loại một vẻ tuy nhiên tất cả chúng đều rất đặc biệt thú vị. Nếu bạn đi du lịch cùng với bạn gái hay chỉ đơn giản bạn là một người thích sự lãng mạn bạn có thể đến với phố tình yêu Georgetown.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo