Khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Đài Bắc Vietjet Air

51 Lượt xem

Tháng 4 này Vietjet tưng bừng khai trương thêm đường bay quốc tế mới từ Nha Trang (Khánh Hòa) – Đài Bắc (Đài Loan). Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và khu vực, đưa người dân hai nước có cơ hội du lịch đến hai thành phố xinh đẹp. Đặt vé giá rẻ đi Đài Bắc sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với người dân Nam Trung Bộ.

Thông tin đường bay Nha Trang – Đài Bắc

Đường bay Nha Trang – Đài Bắc được khai thác hai chuyến khứ hồi. Vào thứ tư và thứ 7 hàng tuần. Từ ngày 03/04/2019 chuyến bay đầu tiên sẽ kết nối khoảng cách giữa hai thành phố. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 tiếng. Chuyến bay khởi hành từ Nha Trang lúc 12h30 và đến Đài Bắc lúc 16h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Đài Bắc lúc 17h35 và hạ cánh tại Nha Trang lúc 19h55 (giờ địa phương).

Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng với văn hóa đa dạng. Địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Đài Bắc cũng là một điểm đến thu hút đông đảo du khách, với nhiều nét văn hóa độc đáo. Đường bay khai trương hôm nay sẽ kết nối hai thành phố nổi tiếng của hai nước. Và trong tương lai sẽ trở thành cầu nối giao lưu văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia, hai dân tộc.

Khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Đài Bắc
Khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Đài Bắc

Đẩy mạnh khai thác đến Nha Trang

Mỗi ngày, Vietjet khai thác hơn 30 chuyến bay từ các điểm đến trong nước đến Nha Trang. Đường bay quốc tế Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc). Và nhiều đường bay thuê chuyến khác. Vietjet hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Đây cũng là một trong những căn cứ khai thác của Vietjet. Với đội ngũ phí công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú.

Giờ đây, hành khách ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. =Có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Đài Bắc Vietjet một cách dễ dàng. Sẽ không phải quá cảnh hay bay vào Sài Gòn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo