Khai trương dịp lễ – Ưu đãi bất ngờ từ Bamboo Airways

27 Lượt xem

NHỮNG ĐƯỜNG BAY BAMBOO AIRWAYS KHAI TRƯƠNG TRONG DỊP LỄ 30/4 – 1/5/2022

Mua vé ngay tại: vé máy bay Bamboo Airways

Khuyến mại Bamboo Airways

Cực kỳ chiều lòng các “tín đồ bay”, Bamboo Airways khai trương tới 4 đường bay quốc tế đúng vào dịp lễ 30/4 – 1/5 này. Để không phụ tình yêu của nhà Tre dành cho bạn thì phải nhanh tay đặt vé bay ngay thôi:

Ngày 27/4: Chuyến bay khứ hồi đầu tiên chặng Hà Nội – Melbourne.

Bamboo Airways tự hào là Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam khai phá đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne mà biết bao người chờ đợi. Chuyến bay đầu tiên lại vào đúng dịp lễ như thế này, không ghé thăm ga phố Flinders và nền ẩm thực đa dạng ở Melbourne thì có phải là có lỗi với trái tim đam mê du lịch của bạn lắm không? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Melbourne

Ngày 28/4: Chuyến bay khứ hồi đầu tiên chặng TP.Hồ Chí Minh – Bangkok.

Thỏa mong ước bay quốc tế mà chẳng cần xin visa, chỉ cần vé bay và hộ chiếu là lên đường thôi, Thái Lan cũng nhớ bạn lắm rồi! Thiên đường pad Thái, xôi xoài cốt dừa béo ngậy đang vẫy gọi bạn đấy, cùng Bamboo Airways lên đường tới xứ sở chùa Vàng thôi! Đặt vé máy bay đi Bangkok để thưởng thức nền ẩm thực tuyệt vời này nhé.

Ngày 29/4 và 4/5: Chuyến bay khứ hồi đầu tiên chặng TP.Hồ Chí Minh – Singapore và Hà Nội – Singapore.

Từ hai miền đất nước, Bamboo Airways khai thác đường bay cực “hot” tới quốc đảo sư tử vạn người mê. Chẳng cần cách ly nữa, chỉ cần ngả lưng trên dàn Airbus êm ru của nhà Tre vài tiếng thôi là bạn có thể chạm tay vào Thiên đường giải trí châu Á Universal Studios Singapore và khám phá hệ động-thực vật phong phú tại sở thú Singapore và vườn Botanic rồi. Hấp dẫn thế này thì phải đặt vé máy bay đi Singapore thôi, làm sao chờ được nữa!

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo