Khai trương chuyến bay đầu tiên Đà Nẵng – Bangkok từ Vietjet Air

94 Lượt xem

Ngày 15/10 Vietjet sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố Đà Nẵng với thủ đô Bangkok. Đồng thời tăng cường mở rộng mạng bay quốc tế. Đáp ứng nhu cầu di chuyển  và Mua vé máy bay giá rẻ thuận tiện nhất cho khách hàng.

Khai trương đường bay đầu tiên Đà Nẵng – Bangkok

"<yoastmark

Vietjet Air tăng cường mở rộng mạng bay quốc tế hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận tiện, thoải mái của khách hàng. Đường bay Đà Nẵng – Bangkok được khai thác khứ hồi. Hành khách chỉ mất 1:40 phút là có thể kết nối với Thái Lan (Sân bay Suvarnabhumi).

Cụ thể giờ bay

Điểm đi Điểm đến Giờ bay
Đà Nẵng Bangkok 13:35 – 15:15
Bangkok Đà Nẵng 11:10 – 12:50

Đường bay mới kết nối hai thành phố năng động, tràn đầy sức sống. Thủ đô Bangkok của Thái Lan, đất nước nụ cười, thu hút đông đảo du khách với nhiều điểm đến thu hút như cung điện kỳ bí và những khu chợ đường phố cuối tuần.

Tìm vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok tháng 10. Từ Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi), du khách có thể dễ dàng tiếp tục hành trình tới nhiều điểm đến được yêu thích khác của Thái Lan như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket và Krabi.

Đặt vé và thanh toán

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website https://aivivu.com

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Bay cùng Vietjet Air

Vietjet Air luôn nỗ lực hướng đến mô hình Consumer Airline. Vì vậy hãng không ngừng mở các chuyến bay mới. Cũng như bổ xung thêm nhiều tàu bay với các công nghệ hiện đại nhất. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn là hãng hàng không tiên phong và được yêu mến của mọi khách hàng. Nhờ các chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo