Hướng dẫn xin visa Trung Quốc online nhanh chóng

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc với bất kể mục đích gì bạn đều cần phải có visa. Nên số lượng người xếp hành xin visa thường rất đông. Bạn có thể xin visa Trung Quốc online để tiết kiệm thời gian xếp hàng. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu visa Trung Quốc online như sau:

Visa Trung Quốc online là gì?

Visa Trung Quốc online hay còn gọi là visa điện tử ( Evisa). Đây là hình thức xin visa mới được Đại Sứ quán Trung Quốc triển khai cho công dân Việt Nam thực hiện đăng ký. Thay vì phải lên cơ quan chức năng để xin phép như thông thường.

Visa Trung Quốc online là gì?
Visa Trung Quốc online là gì?

Với hình thức xin visa điện tử này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện xin visa Trung Quốc. Thay vì phải xếp hàng để nộp đơn xin visa tại địa chỉ cấp visa Trung Quốc như bình thường. Tuy nhiên bạn cần phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trước khi nộp.

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc online nhanh chóng

Lưu ý Đại sứ quán Trung Quốc chỉ chấp nhận những đối tượng dưới đây được phép xin visa online Trung Quốc: Công dân Việt Nam đã từng có visa nhập cảnh Trung Quốc ( trừ visa lao động). Trong vòng 10 năm trở lại đây, với thời hạn lưu trú là 30 ngày.

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc online nhanh chóng
Hướng dẫn xin visa Trung Quốc online nhanh chóng

Để thực hiện việc xin visa online bạn vui lòng truy cập vào website của đại sứ quán sau đó thực hiện các yêu cầu cần thiết. Sau khi hoàn tất các yêu cầu bạn có thể ấn nút nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả từ đại sứ quán Trung Quốc.

Nếu bạn không nằm trong những đối tượng được cấp Evisa. Bạn bắt buộc phải đến trực tiếp Đại Sứ Quán để làm thủ tục xin visa như bình thường. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Aivivu để chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng. Tham khảo Giấy tờ xin visa Trung Quốc cần thiết tại đây.

Có nên xin visa Trung Quốc online không?

Xin visa online là hình thức xin visa mới. Chính sách này sẽ tạo sự thuận lợi cho người Việt Nam sang Trung Quốc du lịch. Đặc biệt là những người cần xin visa gấp để có thể thực hiện hành trình càng sớm càng tốt. Xin visa Trung Quốc trực tuyến giúp đơn giản hóa thủ tục thị thực cho du khách Việt Nam.

Có nên xin visa Trung Quốc online không?
Có nên xin visa Trung Quốc online không?

Nếu bạn đủ điều kiện để xin visa điện tử bạn sẽ nhận được Evisa ngay. Nếu không bạn cần đến Đại sứ quán để làm hồ sơ như bình thường. Du khách có thể thực hiện xin visa online có thời hạn lưu trú trong vòng 30 ngày tại Trung Quốc.

Xin visa Trung Quốc thuận lợi hơn nhờ Aivivu

Aivivu là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn để xin visa Trung Quốc thuận lợi. Ngoài ra chúng tôi còn Bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các địa điểm du lịch Trung Quốc, quy định tiện ích của các hãng hàng không hay thông tin khác về visa ngay tại website.

4.2/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo