Hướng dẫn xin visa Nga online mới nhất

95 Lượt xem

Xin visa online Nga có được không? Thủ tục xin visa Nga online bao gồm những loại hồ sơ, giấy tờ gì? Chắc hẳn đang là câu hỏi của nhiều người khi có dự định Đặt vé máy bay đi Nga. Aivivu sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên thông qua bài viết sau.

Visa Nga có bao nhiêu loại?

Visa Nga được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của bạn khi tới Nga mà có thể chọn các loại visa Nga phù hợp nhất như:

STT Loại visa Nga Thời hạn visa
1 Visa ngoại giao Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh ở Nga mà không cần visa.
2 Visa công vụ
3 Visa P Visa cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan lưu trú Liên bang Nga.
4 Visa cá nhân Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
5 Visa kinh doanh Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần hoặc nhiều lần.
6 Visa du lịch Visa có hiệu lực đến 01 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
7 Visa học tập Trường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
8 Visa lao động Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
9 Visa nhân đạo Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
10 Visa xin tị nạn Không xác định.
11 Visa quá cảnh Visa cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và visa nước đó (nếu cần). Visa có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần. Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu không đi ra ngoài khu quá cảnh và ở Nga dưới 24h.
12 Visa tạm trú Theo quy định của chính quyền Nga.

Hướng dẫn xin visa Nga online mới nhất

Hiện nay Nga chưa tiếp nhận hồ sơ online. Bạn bắt buộc phải đến Đại sứ quán Nga để nộp hồ sơ của mình thông qua 3 địa chỉ:

– Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội: 191 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng: 22 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

– Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh: 40 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 9h00 – 12h00 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 và thứ 6 (trừ ngày nghỉ và lễ, Tết).

Hướng dẫn xin visa Nga online mới nhất
Hướng dẫn xin visa Nga online mới nhất

Những lưu ý quan trọng khi xin visa Nga

Toàn bộ giấy tờ xin visa Nga phải nguyên vẹn và trung thực. Nếu tẩy xóa hoặc bị phát hiện làm giả làm giả, hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối xét duyệt. Đôi khi bạn sẽ bị cấm visa Nga vĩnh viễn.

Khi điền Form xin cấp visa Nga, bạn cần điền thông tin trùng khớp với thư mời. Nếu thông tin sai lệch, bạn sẽ được mời phỏng vấn đột xuất. Và khả năng visa không được duyệt là rất cao.

Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Nga tin cậy

Khi làm thủ tục xin visa Nga tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các thủ tục giấy tờ xin visa Nga. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách sạn không kịp chuẩn bị.

– Cung cấp Vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Nga tin cậy
Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Nga tin cậy

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành Visa Nga bao đậu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giúp bạn có những chuyến bay tới vùng đất mới để khám phá và trải nghiệm thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Nga, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo