Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Visa là điều kiện đầu tiên và tiên quyết nếu bạn muốn xin visa đến bất cứ quốc gia nào. Tuy nhiên, việc chuẩn bị giấy tờ xin visa chưa bao giờ là đơn giản và đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ dưới đây.

40

Nam Phi là một điểm đến còn khá xa lạ với người dân Việt Nam ta. Tuy nhiên trong thời buổi hội nhập, việc tới Nam Phi để du lịch, công tác ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng Aivivu tìm hiểu xem thủ tục xin visa Nam Phi online như thế nào nhé!

Xin visa Nam Phi có khó không?

Hiện nay Nam Phi chưa cho phép công dân Việt Nam khi Đặt vé máy bay đi Nam Phi được miễn phí visa. Do vậy, tất cả công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông đều phải xin visa để nhập cảnh vào Nam Phi.

Xin visa Nam Phi có khó không?
Xin visa Nam Phi có khó không?

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nam Phi thông thường là 7 ngày làm việc. Nên bạn không cần phải nộp hồ sơ xin visa quá sớm để tránh bị quá hạn visa. Bởi visa Nam Phi chỉ có hạn trong vòng 3 tháng.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa bao đậu sẽ giúp quá trình xin visa Nam Phi của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc làm dịch vụ visa cũng giúp bạn cân bằng được thời gian di chuyển cho chuyến đi của mình.

Visa Nam Phi có bao nhiêu loại?

Tùy mục đích nhập cảnh vào Nam Phi mà bạn có thể xin cấp 1 trong các loại visa sau:

  • Visa du lịch: Đây là loại visa được cấp cho người đến Nam Phi với mục đích du lịch, thương mại hoặc thăm thân trong thời gian ngắn. Thời hạn visa Nam Phi diện du lịch là 3 tháng. Thời gian lưu trú không quá 90 ngày/lần nhập cảnh.
  • Visa công tác: Đây là loại visa được cấp với mục đích công tác, làm nghiên cứu, tham gia các khóa đào tạo,…
  • Visa quá cảnh: Với loại visa này, Nam Phi sẽ được xem như là một trạm dừng. Bạn được phép ở lại trong khu vực quá cảnh của sân bay Nam Phi để chờ chuyến bay tiếp theo.

Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Hiện nay Nam Phi chưa tiếp nhận hồ sơ online. Bạn bắt buộc phải Tải mẫu đơn xin visa Nam Phi và điền trực tiếp mẫu đơn. Sau đó chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ và nộp trực tiếp lên Đại sứ quán.

Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất
Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm visa Nam Phi là vấn đề nộp hồ sơ. Bởi bạn không chỉ phải lên lịch lịch hẹn. Mà phải căn chuẩn thời gian nộp hồ sơ và nộp tiền tại một ngân hàng khác. Việc này khá tốn thời gian và mất công di chuyển.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển trong quá trình nộp hồ sơ. Không chỉ vậy, việc làm visa thông qua đại lý sẽ giúp hồ sơ bạn được đánh giá cao khiến khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói tại Aivivu?

Quy trình Dịch vụ làm visa Nam Phi bao đậu tại Aivivu như sau:

  • Tư vấn chi tiết: Thu thập thông tin của khách hàng. Đánh giá sơ lược hồ sơ. Lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
  • Tiếp nhận hồ sơ: Kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của hồ sơ. Aivivu luôn cố gắng xử lý để hồ sơ đạt kết quả cao nhất.
  • Phân tích và xử lý: Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh, thư mời (nếu có).
  • Hoàn thiện hồ sơ: Điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác, sắp xếp hồ sơ, hợp thức hóa hồ sơ.
  • Nộp và nhận kết quả visa: Hỗ trợ khách hàng nộp hoặc nộp thay khách hàng tại Đại sứ quán Nam Phi. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức di chuyển.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành visa Nam Phi uy tín. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Aivivu xin chân thành cảm ơn.