Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Nam Phi là một điểm đến còn khá xa lạ với người dân Việt Nam ta. Tuy nhiên trong thời buổi hội nhập, việc tới Nam Phi để du lịch, công tác ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng Aivivu tìm hiểu xem thủ tục xin visa Nam Phi online như thế nào nhé!

Xin visa Nam Phi có khó không?

Hiện nay Nam Phi chưa cho phép công dân Việt Nam khi Đặt vé máy bay đi Nam Phi được miễn phí visa. Do vậy, tất cả công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông đều phải xin visa để nhập cảnh vào Nam Phi.

Xin visa Nam Phi có khó không?
Xin visa Nam Phi có khó không?

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nam Phi thông thường là 7 ngày làm việc. Nên bạn không cần phải nộp hồ sơ xin visa quá sớm để tránh bị quá hạn visa. Bởi visa Nam Phi chỉ có hạn trong vòng 3 tháng.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa bao đậu sẽ giúp quá trình xin visa Nam Phi của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc làm dịch vụ visa cũng giúp bạn cân bằng được thời gian di chuyển cho chuyến đi của mình.

Visa Nam Phi có bao nhiêu loại?

Tùy mục đích nhập cảnh vào Nam Phi mà bạn có thể xin cấp 1 trong các loại visa sau:

  • Visa du lịch: Đây là loại visa được cấp cho người đến Nam Phi với mục đích du lịch, thương mại hoặc thăm thân trong thời gian ngắn. Thời hạn visa Nam Phi diện du lịch là 3 tháng. Thời gian lưu trú không quá 90 ngày/lần nhập cảnh.
  • Visa công tác: Đây là loại visa được cấp với mục đích công tác, làm nghiên cứu, tham gia các khóa đào tạo,…
  • Visa quá cảnh: Với loại visa này, Nam Phi sẽ được xem như là một trạm dừng. Bạn được phép ở lại trong khu vực quá cảnh của sân bay Nam Phi để chờ chuyến bay tiếp theo.

Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Hiện nay Nam Phi chưa tiếp nhận hồ sơ online. Bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ và nộp trực tiếp lên Đại sứ quán.

Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất
Hướng dẫn xin visa Nam Phi online mới nhất

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm visa Nam Phi là vấn đề nộp hồ sơ. Bởi bạn không chỉ phải lên lịch lịch hẹn. Mà phải căn chuẩn thời gian nộp hồ sơ và nộp tiền tại một ngân hàng khác. Việc này khá tốn thời gian và mất công di chuyển.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển trong quá trình nộp hồ sơ. Không chỉ vậy, việc làm visa thông qua đại lý sẽ giúp hồ sơ bạn được đánh giá cao khiến khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành đặt vé máy bay Nam Phi uy tín. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Aivivu xin chân thành cảm ơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo