Hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ online 5 năm

Xin visa Ấn Độ online 5 năm hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn hoàn thiện bản khai một cách đầy đủ và chính xác, chỉ trong vòng 3 – 4 ngày bạn sẽ được nhận kết quả visa. Khả năng duyệt visa khi xin visa Ấn Độ online cũng sẽ cao hơn với xin visa dán thông thường.

Vì sao nên nộp visa Ấn Độ online?

Với sự phát triển ngày càng cao trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay. Việc làm thủ tục xin visa Ấn Độ bằng hình thức trực tuyến được xem là phương pháp hữu ích hơn bao giờ hết. Giúp việc Đặt vé máy bay đi Ấn Độ của bạn được trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên nộp visa Ấn Độ online?
Vì sao nên nộp visa Ấn Độ online?

Với hình thức nộp visa Ấn Độ online, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không chỉ vậy, việc đảm bảo visa được duyệt cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. So với hình thức xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán.

Cần chuẩn bị những gì khi xin visa Ấn Độ online?

Thủ tục xin visa Ấn Độ đòi hỏi khá nhiều giấy tờ quan trọng. Nhưng khi xin visa Ấn Độ online, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ online sau:

– Ảnh chân dung kích thước 2 x 2 inches, nền trắng, không viền. Kích cỡ file tối thiểu 10 KB và tối đa là 1 MB.

– Bản scan hộ chiếu trang đầu tiên (trang có hình). File dưới 300 KB. Scan xong thì chuyển đổi file JPEG thành file PDF.

– Thẻ Visa/ Master Card/ Credit Card hay Paypal để thanh toán lệ phí. Nếu bạn không có sẵn thẻ, có thể mượn của người thân hoặc bạn bè để thanh toán.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ online 5 năm

Bước 1: Truy cập vào website của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam.

Bước 2: Tìm mục “Apply online” để tiến hành khai báo thông tin.

Bước 3: Khai báo thông tin.

Thông tin trên Tờ đơn khai visa Ấn Độ phải được khai báo rõ ràng và chính xác. Đặc biệt là các thông tin trong hộ chiếu. Sau đó đính kèm file hình và hộ chiếu theo yêu cầu như trên. Lưu ý: file ảnh phải rõ mặt bởi nếu file mờ, bạn có thể bị từ chối cấp visa Ấn Độ.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ online 5 năm
Hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ online 5 năm

Nếu đang điền đơn mà bạn thấy thiếu thông tin và cần bổ sung. Chọn “Save and Temporaty Exit”. Khi nào có đầy đủ thông tin thì vào điền tiếp. Nhưng phải lưu lại mã số được cấp để có thể tiếp tục hoàn tất thông tin.

Bước 4: Thanh toán Lệ phí dịch vụ làm visa Ấn Độ online. Phí xin visa Ấn Độ online khoảng 60 USD (tùy thời điểm và quy định). Số tiền này sẽ không được hoàn lại cho dù đơn visa không được duyệt.

Bước 5: Đợi email phản hồi sau khoảng 3 ngày làm việc. Trong email sẽ có thông tin về khoảng thời gian bạn có thể nhập cảnh vào Ấn Độ.

Bước 6: In email thông báo visa của Đại sứ quán. Mang theo khi bạn ra sân bay làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Bước 7: Khi đến sân bay Ấn Độ, bạn trình giấy visa online Ấn Độ để được đóng dấu khi làm thủ tục nhập cảnh. Lúc này, bạn cũng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết để Hải quan Ấn Độ làm thủ tục nhập cảnh cho bạn.

Mẫu visa Ấn Độ online khi được duyệt
Mẫu visa Ấn Độ online khi được duyệt

Lưu ý khi xin visa Ấn Độ online 5 năm

Công dân Việt Nam muốn xin visa Ấn Độ online phải sở hữu hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.

Đương đơn phải xác định rõ mục đích sang Ấn Độ. Như du lịch, học tập, công tác, thăm thân, nghiên cứu khoa học,… Để điền vào đơn xin visa chính xác.

Mỗi người được nộp visa Ấn Độ online 2 lần/năm. Nếu muốn tiếp tục nhập cảnh Ấn Độ bắt buộc phải làm visa tại Đại sứ quán như bình thường.

Bắt buộc phải có thông tin book vé máy bay khứ hồi.

Visa Ấn Độ online chỉ cho phép nhập cảnh Ấn Độ 1 lần.

Visa Ấn Độ online có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Lưu ý khi xin visa Ấn Độ online 5 năm
Lưu ý khi xin visa Ấn Độ online 5 năm

Aivivu – Dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu bao gồm:

– Tư vấn miễn phí từ A – Z.

– Nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ thay khách hàng.

– Checklist hồ sơ.

– Hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

Với kinh nghiệm uy tín lâu năm. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Aivivu tự tin là địa chỉ giúp bạn hoàn thành visa Ấn Độ một cách nhanh chóng. Liên hệ Hotline của chúng tooid dể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên phòng vé.

4.3/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo