Hướng dẫn thanh toán

1842 Lượt xem

Hành khách Đặt vé máy bay tại Aivivu có thể lựa nhiều hình thức thanh toán một cách dễ dàng. Phù hợp với bản thân hành khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả trước. Hoặc thanh toán trả sau đơn giản thông qua hướng dẫn sau

Hướng dẫn thanh toán và Phương thức thanh toán vé máy bay tại Aivivu

Khách hàng có thể chọn một trong 5 hình thức thanh toán dưới dây. Lưu ý Aivivu chỉ thực hiện xuất vé khi nhận đủ tiền từ khách hàng.

Thanh toán tại văn Phòng

Hướng dẫn thanh toán và Phương thức thanh toán vé máy bay tại Aivivu
Thanh toán tại văn Phòng

Khách hàng có thể thanh toán tại 3 địa chỉ sau:

Văn phòng tại Hà Nội 1

Địa chỉ: 95 H – Lý Nam Đế – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thời gian hoạt động từ 8:00 – 20:00 hàng ngày ( kể cả Chủ nhật và các ngày lễ).

Văn Phòng Hà Nội 2

Địa chỉ: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Thời gian hoạt động từ 8:00 – 17:30 hàng ngày ( trừ chủ nhật và các dịp Lễ ).

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 7: Từ 8:00 – 17:30.

Chủ Nhật: Từ 8:30 – 17:00

Hướng dẫn thanh toán tại nhà

Hướng dẫn thanh toán tại nhà
Hướng dẫn thanh toán tại nhà

Aivivu hỗ trợ hành khách thanh toán tại nhà. Khi hành khách đặt vé chúng tôi sẽ thông báo đến bạn hành trình, thời gian chuyến bay, số tiền bạn cần thanh toán. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao vé tận tay và thu tiền mặt hoặc cà thẻ. ( giao vé miễn phí đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh).

Thanh toán chuyển khoản

Hành khách có thể chọn phương thức thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi. Aivivu kết nối với hơn 20 ngân hàng. Hành khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo ngân hàng phù hợp nhất và yêu thích của bạn.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa

Aivivu áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thanh toán. Khi bạn chọn hình thức thanh toán này bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán ATM nội địa để thực hiện thanh toán. Tất cả các giao dịch của chúng tôi đều được đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa
Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa
Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua thẻ ATM
Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua thẻ ATM

Khi tiến hành thanh toán, màn hình sẽ hiển thị các ngân hàng để bạn dễ dàng lựa chọn. Phương thức này giúp kết nối các ngân hàng với nhau. Điều này giúp khách hàng của các ngân hàng nội địa khác nhau thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn nhanh chóng thông qua cổng thanh toán chung.

Hệ thống thanh toán trực tiếp qua ATM nội địa Aivivu lên đến trên 20 ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, Sacombank, ABC, HD Bank…. Khách hàng sau khi chọn thẻ nội địa mình đang sử dụng vui lòng nhập số thẻ, tên chủ thẻ ngày hiệu lực và xác nhận mã OTP qua điện thoại để hoàn tất việc đặt vé máy bay.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế : Visa, Master

Hành khách còn có thể giao dịch với Phòng vé Aivivu trực tiếp qua thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế như: thẻ Visa, Master Card, JCB, Amex. Việc thanh toán vé máy bay của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật và được mã hóa theo chuẩn.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế : Visa, Master
Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế : Visa, Master
Thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế : Visa, Master
Thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế : Visa, Master

Sau khi thanh toán bằng thẻ thành công, khách hàng có thể in vé. Ghi vào tin nhắn điện thoại hay ghi nhớ mãi đặt chỗ sau đó cung cấp những thông tin này cho nhân viên làm thủ tục tại sân bay. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi vé về email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Lưu ý khi thanh toán vé tại Aivivu

Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí và lệ phí ngân hàng. Khi thực hiện chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi theo mức phí mà ngân hàng bạn quy định. Khách hàng có yêu cầu giao vé và thanh toán tại địa chỉ của mình sẽ phải thanh toán thêm phí giao vé công bố trên trang website.

Tất cả những đơn hàng của khách hàng giao dịch tại Aivivu đều có mã thanh toán. Khi thực hiện thanh toán bằng internet banking, đề nghị khách hàng ghi rõ nội dung thanh toán. Đối với hình thưc thanh toàn bằng ATM đề nghị khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn xác nhận sau khi chuyển tiền. Để nhân viên của chúng tôi xuất và giao vé đúng hẹn cho khách hàng.

Kể cả khi việc thanh toán và xuất vé đã hoàn tất. Trong một số trường hợp đặc biệt hãng hàng không có thể thay đổi giá vé, hủy một phần hoặc toàn bộ hành trình. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách dưới mọi hình thức. ( gửi thư điện tử, nhắn tin, gọi điện thoại).

Trong thời hạn sớm nhất có thể khách hàng có quyền đồng ý/ từ chối trả tăng/ giảm tiền chênh lệch. Để tiếp tục hành trình, hoặc đề nghị, hủy hành trình đã mua. Trong trường hợp hoàn/ hủy hành trình. Aivivu sẽ thực hiện quy định hoàn/ hủy của hãng hàng không và chuyến trả lại khách hàng ngay sau khi nhận được thông báo từ hãng.

Chúng tôi sẽ không trực tiếp chịu trách nhiệm với khách hàng. Nếu có bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng liên quan đến việc tăng/ giảm giá vé hay hủy một phần hoặc toàn bộ hành trình.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo