Hướng dẫn phân biệt combo du lịch giá rẻ “thật” và “giả”

Dạo gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao về câu chuyện Chủ phòng vé bán Combo du lịch, nghỉ dưỡng giá rẻ ôm hàng chục tỷ đồng bỏ trốn. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt combo du lịch giá rẻ “ thật” và “ giả”.

Combo du lịch là gì?

Combo du lịch là một gói dịch vụ bao gồm: Vé máy bay + phòng khách sạn. Hoặc xe du lịch + khách sạn ( tùy theo điểm khởi hành và điểm đến). Và các dịch vụ khác đi kèm. Lựa chọn combo du lịch bạn được chủ động về thời gian, địa điểm vui chơi mà không phải theo bất cứ lộ trình nào.

Combo du lịch là gì?
Combo du lịch là gì?

Combo du lịch bạn có thể đi một mình, 2 người, gia đình hoặc theo nhóm. Sẽ không có hướng dẫn viên du lịch. Bạn có thể chủ động lựa chọn các địa điểm du lịch yêu thích, tự do khám phá và trải nghiệm. Thưởng thức các đặc sản theo sở thích cá nhân.

Việc đặt combo du lịch không những giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đảm bảo ngân sách mà bạn dự kiến cho chuyến đi. Đặc biệt bạn sẽ không phải mất thời gian săn vé máy bay giá rẻ. Hay đau đầu tìm khách sạn đẹp phù hợp với giá tiền.

Hướng dẫn phân biệt combo du lịch giá rẻ “thật” và “giả”

Lựa chọn công ty cung cấp gói combo du lịch uy tín

Để tránh bị lừa mất tiền oan bởi các combo du lịch giá rẻ. Bạn nên lựa chọn các công ty uy tín đã có thương hiệu trên thị trường. Trước khi quyết định mua combo du lịch hãy xác thực thông tin cũng như độ uy tín của công ty cung cấp gói dịch vụ đó.

Thử đặt vé máy bay + khách sạn

Hướng dẫn phân biệt combo du lịch giá rẻ “thật” và “giả”
Hướng dẫn phân biệt combo du lịch giá rẻ “thật” và “giả”

Các điểm đang thu hút du khách hè này như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi Đà Nẵng. Thì bạn nên chủ động Tìm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ sau đó tìm phòng khách sạn tương đương với Combo mà các công ty du lịch đưa ra mức giá.

Với việc làm này bạn sẽ biết được gói combo đó là “ thật” hay “ giả”. Tuy nhiên mức giá mà bạn tìm được sẽ cao hơn so với mức giá mà các công ty du lịch đưa ra. Vì các công ty du lịch uy tín đều liên kết với các khách sạn uy tín cũng như có kinh nghiệm săn vé rẻ. Nên mức giá của họ đưa ra sẽ tốt hơn mức giá mà bạn tìm được.

Chủ động mua Combo du lịch sớm

Bạn nên mua combo du lịch trước chuyến đi ít nhất 1 tháng. Vì mua sớm giá vé máy bay và khách sạn sẽ rẻ hơn. Càng gần ngày khởi hành giá vé sẽ càng cao, do chỉ còn các hạng ghế có giá cao. Đặc biệt chủ động mua combo sớm sẽ giúp bạn tránh tình trạng hết phòng nếu bạn đi du lịch vào mùa cao điểm.

Lưu ý khi mua combo du lịch giá rẻ

Các combo du lịch giá rẻ sẽ không được hoàn hủy. Bạn nên chọn khoảng thời gian bạn có thể thực hiện được hành trình để mua combo. Ngoài ra vì là combo du lịch giá rẻ nên Aivivu sẽ chỉ bán từ 2 combo trở lên.

Lưu ý khi mua combo du lịch giá rẻ
Lưu ý khi mua combo du lịch giá rẻ

Chú ý giá combo có thể sẽ thay đổi vào ngày bạn lựa chọn cho chuyến đi. Đặc biệt là mùa cao điểm. Chính vì vậy để biết chính xác giá combo mà bạn lựa chọn có mức giá vào thời điểm đấy bao nhiêu, vui lòng liên hệ Aivivu.

Aivivu địa chỉ cung cấp Combo du lịch giá rẻ uy tín

Aivivu Đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air. Khi mua vé máy bay tại Aivivu bạn sẽ được hưởng ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra Aivivu cung cấp Combo vé máy bay + khách sạn, visa, Tour, bảo hiểm du lịch…. Giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo