Hướng dẫn mua vé máy bay Qatar Airways rẻ nhất

Qatar Airways là hãng hàng không 5 sao đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều năm liền. Mua vé máy bay Qatar Airways bạn có cơ hội khám phá cả 6 châu lục. Tận hưởng dịch vụ tốt nhất từ hãng hàng không quốc gia Qatar.

Hãng hàng không Qatar Airways có tốt không?

Hãng hàng không Qatar Airways có tốt không?
Hãng hàng không Qatar Airways có tốt không?

Qatar Airways hãng hàng không đã giành được nhiều giải thưởng. Trở thành hãng hàng không ưu tú trên toàn thế giới. Hãng đã đạt được nhiều chứng nhận 5 sao bởi Skytrax. Được bình chọn là hãng hàng không của năm bởi skytrax trong các năm 2011, 2012, 2015, 2017, 2019.

Hướng dẫn mua vé máy bay Qatar Airways rẻ nhất

Để mua vé máy bay Qatar Airways rẻ nhất hành khách có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

Mua vé máy bay Qatar Airways tại website

Hành khách có thể mua vé máy bay Qatar Airways tại website Aivivu dễ dàng với 3 bước sau:

Mua vé máy bay Qatar Airways tại website
Mua vé máy bay Qatar Airways tại website

Bước 1: Truy cập website Aivivu.com ngay tại trang chủ chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé ( khứ hồi, một chiều). Số lượng hành khách sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm giá vé máy bay sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần lựa chọn giá vé và thời gian phù hợp nhất với mình sau đó ấn nút chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu ( *) là các ô bạn bắt buộc phải điền thông tin.

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận. Sau đó hành khách tiến hành thanh toán và nhận mã đặt chỗ.

Liên hệ Aivivu phòng vé chính thức của Vietnam Airlines

Hành khách muốn Đặt vé máy bay đi Doha Qatar Airways chỉ cần liên hệ chúng tôi qua hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng để được các nhân viên tư vấn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng vé máy bay giá rẻ với hành trình hợp lý nhất.

Ngoài ra Aivivu chúng tôi còn hỗ trợ hành khách đổi ngày bay, lịch trình, hoàn đổi vé ( nếu điều kiện vé cho phép). Hỗ trợ mua thêm hành lý nếu bạn có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn mức miễn cước của hãng.

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Qatar Airways

Kiểm tra vé tại website hãng Qatar Airways

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Qatar Airways
Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Qatar Airways

Truy cập website Qatar Airways ngay tại trang chủ chọn quản lý hồ sơ đặt chỗ. Sau đó bạn nhập họ và mã số đặt chỗ vào các ô tương ứng và đó ấn hiển thị đặt chỗ. Các thông tin cần thiết sẽ hiển thị trên màn hình giúp bạn kiểm tra thông tin của mình.

Kiểm tra thông qua email

Hành khách có thể kiểm tra vé máy bay của mình thông qua email đã đăng ký khi mua vé máy bay. Nếu bạn mua vé trên website chính thức của hãng Qatar Airways. Các thông tin sẽ được gửi trực tiếp về Email mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn mua tại các phòng vé bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên chuyển mail về vé máy bay cho bạn.

Văn phòng đại diện Qatar Airways tại Việt Nam

Đại lý vé máy bay Qatar Airways Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Phòng vé máy bay Qatar Airways  tại TPHCM

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo