Hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air rẻ nhất

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc. Hãng được nhiều hành khách Mua vé máy bay vì chất lượng phục vụ và những tiện ích trên chuyến bay. Aivivu sẽ hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air rẻ nhất đơn giản như sau:

Vì sao nên mua vé máy bay Korean Air?

Korean Air có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon ( ICN). Hãng không chỉ khai thác các đường bay trong khu vực Châu Á mà còn khai thác các đường bay Châu Âu. Korean Air là một trong những thành viên sáng lập SkyTeam liên minh hàng không toàn cầu. Cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên mua vé máy bay Korean Air?
Vì sao nên mua vé máy bay Korean Air?

Đến tháng 4 năm 2020 Korean Air đã sỡ hữu 166 máy bay. Và khai thác các chuyến bay thường lệ đến 123 thành phố tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có 13 thành phố thuộc Hàn Quốc. Korean Air Là một công ty hàng đầu trong mạng lưới giao thông toàn cầu. Đặc biệt Korean Air cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho từng hạng ghế.

Hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air rẻ nhất

Trước khi Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air bạn cần kiểm tra kỹ thông tin hộ chiếu, visa của bạn còn thời hạn sử dụng không? Bạn nên đặt vé sớm trước từ 2 – 3 tháng. Hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi từ được cập nhật thường xuyên tại Aivivu để mua được vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt vé bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua vé máy bay trực tiếp tại website

Hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air rẻ nhất
Hướng dẫn mua vé máy bay Korean Air rẻ nhất

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Korean Air tại website chúng tôi qua 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://aivivu.com. Lựa chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé ( khứ hồi, một chiều. Ngày đi, ngày về số lượng hành khách đi trên chuyến bay hoặc trẻ em ( nếu có). Sau đó ấn vào tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi chọn tìm kiếm giá vé của Korean Air sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ việc chọn thời gian phù hợp với mình sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu * là các thông tin bắt buộc mà bạn cần điền.

Sau khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin các nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Sau khi hoàn tất việc thanh toán bạn sẽ nhận được “ Mã đặt chỗ”.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp Aivivu qua Hotline

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Giúp bạn chọn được hành trình phù hợp nhất. Đặc biệt nếu bạn có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình bay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi ngày bay hành trình nhanh chóng.

Cách nhận vé và phương thức thanh toán

Hành khách có thể nhận vé qua một trong những cách sau: Qua fax, qua điện thoại, qua email, qua yahoo/ Skype hoặc nhận vé trực tiếp tại đại lý. Nếu bạn ở trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao vé cho bạn.

Cách nhận vé và phương thức thanh toán
Cách nhận vé và phương thức thanh toán

Hiện nay chúng tôi cung cấp 3 hình thức thanh toán. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Aeroflot ( Hà Nội, Hồ Chí Minh). Thanh toán qua chuyển khoản và thanh toán trực tiếp khi nhận vé áp dụng khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Văn Phòng đại diện hãng Korean Air tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

Aivivu địa chỉ bán vé máy bay Korean Air uy tín. Bạn có thể đến văn phòng chúng tôi tại 3 địa chỉ sau:

Tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo